[Creepypasta] Những giả thuyết kinh dị xoay quanh gã thợ ống nước Mario - nhân vật huyền thoại của làng game thế giới (P.1)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2020 11:59 PM

Từ trước đến nay chúng ta thường có suy nghĩ rằng nhân vật huyền thoại Mario là đại diện cho chính nghĩa dám đứng ra để bảo vệ vương quốc nấm. Nhưng có thật hoàn toàn rằng những việc hắn làm không có mục đích gì cả? Và dưới đây là tổng hợp nhũng mẩu creepypasta về Mario và tất cả chỉ đơn thuần là lời đồn.

Từ trước đến nay chúng ta thường có suy nghĩ rằng nhân vật huyền thoại Mario là đại diện cho chính nghĩa dám đứng ra để bảo vệ vương quốc nấm. Nhưng có thật hoàn toàn rằng những việc hắn làm không có mục đích gì cả? Và dưới đây là tổng hợp nhũng mẩu creepypasta về Mario và tất cả chỉ đơn thuần là lời đồn.

Chiếc băng đĩa bị nguyền

[Creepypasta] Những giả thuyết kinh dị xoay quanh gã thợ ống nước Mario - nhân vật huyền thoại của làng game thế giới (P.1) - Ảnh 1.

Chuyện kể về một tên hacker thường xuyên mua bán và trao đội trên thị trường chợ đen trên deepwed. Vừa mới tuần trước hắn ta đã mua cho mình về chiếc máy Nintendo bản mới nhất trên thị trường chỉ với giá bằng một gói khoai tây. Và giờ là lúc để tìm băng đĩa trò chơi giá rẻ như cách đã làm với chiếc máy.

Deepweb là một nơi đầy rẫy các bí ẩn và đặc biệt không an toàn, việc mua đồ trên này chẳng khác gì đánh cược. Cuối cùng tên hacker đã tìm được một băng đĩa game Super Mario Bros đã qua sử dụng. Giống với lần trước hắn không ngại ngần và click mua ngay chỉ trong một giây nhìn thấy. Mọi thứ xong xuôi, chỉ qua một ngày chờ đợi, cuối cùng bưu kiện cũng đã gửi tới. Vì là một tên ranh ma nên hắn đã để địa chỉ chính là chiếc kho nhập hàng về rồi quyết định tự thân vận động đến lấy.

Cảm giác đầu tiên khi mở chiếc hộp ra là sự thất vọng. Xung quanh băng đĩa bị bám các vết ố màu đỏ chứ không hề nguyên vẹn như lời miêu tả. Hắn từ từ cầm lên và ngửi nhưng không hề có mùi máu nên cũng yên tâm được phần nào. Không thể chờ lâu hơn nữa gã này chạy ngay vào phòng và thử chiến lợi phẩm của mình. Sau lần cắm đầu tiên màn hình welcome hiện lên, mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi hắn ấn nút start để bắt đầu chơi. Màn hình bắt đầu giật nháy liên tục, đi kèm với đó là âm thanh hỗn tạp đang to dần. Giật mình, hắn ta vội vàng rút băng đĩa ra và suy nghĩ chuyện gì vừa sảy ra. Sau khi làm sạch chân băng tên hacker này tiếp tục cắm vào một lần nữa. Lần này chỉ thấy Mario đang nhảy liên tục và đột nhiên dừng giữa không trung. Sau khi ấn khởi động chơi một lần nữa game đã chạy, điểm bất thường là Mario không hề có số mạng ở góc màn hình và âm thanh violin thay bằng tiếng u ám của gió rú. Dù có ấn như nào thì Mario cũng không di chuyển. Hắn ra quăng chiếc tay cầm ra ghế sofa và bắt đầu chửi thề vì mua phải đồ dỏm. Kì lạ thay Mario lại chạy cực nhanh chỉ theo một đường thẳng mà không hề bị vật nào cản. Cho đến khi tới lâu đài của công chúa, cảnh tượng đấy đã làm tên hacker đứng tim một vài nhịp.

[Creepypasta] Những giả thuyết kinh dị xoay quanh gã thợ ống nước Mario - nhân vật huyền thoại của làng game thế giới (P.1) - Ảnh 2.

Hình minh họa

Hiện lên không phải cảnh Mario bế công chúa mà là con số màu đỏ "666" – đây cũng là con số biểu tượng của quỷ Satan. Tiếng nhạc nền kinh dị ngày càng vang lên một cách rõ nét hơn, đi sau là tiếng cười kinh dị của tên Mario đang nhìn thẳng về phía gã hacker. Hắn vội vàng rút băng đĩa ra nhưng nó vẫn không dừng lại. Âm thanh vẫn không hề dứt và hiện trên màn hình trên bây giờ là tên của hắn và dòng chữ "đừng di chuyển".

Hắn ta hét lên như một đứa trẻ, nằm co ro thoi thóp trên chiếc ghế và liên miệng cầu xin chúa phù hộ. Trong một khoảnh khắc mọi thứ im lặng một cách lạnh lẽo. Từ từ ngẩng đầu lên mọi thứ đều bình thường trở lại, chiếc băng đĩa thì đã nát tan tành, xung quanh là một vũng ổ đó không rõ là máu hay gì. Gã ta ngẫm quyết định mua cái thứ quái đản này là quyết định tồi tệ nhất của cuộc đời hắn. Nhưng ngay sau đó là tiếng động kì lạ trên tầng gác mái và tiếng cười kinh dị ấy lại vang lên một lần nữa (Còn tiếp).