“Crawl: Địa đạo cá sấu tử thần” đáng ra có cái kết thê thảm hơn nhiều?

Tiến zeus  - Theo Helino | 14/08/2019 05:24 PM

Kinh dị và giật gân luôn là công thức hoàn hảo cho một trải nghiệm giải trí cực độ cho khán giả, đặc biệt là những ai mê cảm giác mạnh.

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất "Crawl: Địa đạo cá sấu tử thần" , Alexandre Aja, gần đây đã tiết lộ rằng bộ phim của anh ta đáng ra phải kinh dị và đen tối hơn nhiều. Được đồng sản xuất bởi Sam Raimi và Craig Flores , bộ phim được đánh giá là có một nội dung về cá sấu xuất sắc tuyệt vời. Kết hợp với thể loại thảm họa tự nhiên và những cuộc tấn công của các loài động vật, Crawl đã trở thành một tác phẩm kinh dị sống còn pha trộn với hành động nghẹt thở. Crawl cũng mang trên mình yếu tố đen tối đến đáng sợ.

“Crawl: Địa đạo cá sấu tử thần” đáng ra có cái kết thê thảm hơn nhiều? - Ảnh 1.

Kaya Scodelario (Cướp biển vùng Caribbean: Dead Man tell no tales) đóng vai Haley, một vận động viên bơi lội đại học đến từ Florida. Cô trở về nhà của gia đình cô để kiểm tra người cha bị ghẻ lạnh của mình - Dave (True Grit's Barry Pepper). Cùng với chú chó đáng yêu của họ, Sugar, bộ đôi cha và con gái phải chiến đấu không chỉ với các yếu tố mà cả một lũ cá sấu khổng lồ, khát máu cũng đang tàn phá trong khu phố. Bất cứ điều kinh hoàng nào cũng có thể xảy đến với họ. Không ai có thể đoán trước được điều điên rồ gì sẽ xảy ra trong một bộ phim thể loại như thế này.

Nhưng tại một thời điểm trong giai đoạn sản xuất, Crawl suýt tý đã có một kết thúc không hề viên mãn. Trong cuộc phỏng vấn với Bloody Disgusting, Aja tiết lộ rằng lẽ ra đã có một con cá sấu khổng lồ cuối cùng trèo lên được chiếc trực thăng và "chén" cả Haley, Dave và Sugar. Anh còn nói rằng dù mình không hề quay cảnh đó, nhưng nó thật sự đã có trong một bản thảo của kịch bản "Crawl".

“Crawl: Địa đạo cá sấu tử thần” đáng ra có cái kết thê thảm hơn nhiều? - Ảnh 2.

Nếu xét theo phương diện thể loại thì đó có lẽ sẽ là một trong những cái kết tuyệt vời nhất, một cái kết đầy đen tối và ảm đạm như bất cứ bộ phim kinh dị nào. Tuy nhiên, theo Aja, anh muốn hướng phim theo kiểu hài kịch đen, và pha một chút yếu tốt gia đình. Vì vậy, có thể coi cái kết cuối cùng của "Crawl" cũng đã làm anh mãn nguyện vì đã đi đúng theo con đường mà anh đã vạch ra cho nó.

Trong tương lai, Aja bày tỏ hy vọng được dấn thân nhiều hơn nữa vào các thể loại kinh dị. Trước đây anh cũng đã từng đạo diễn một bản remake của Wes Craven: The Hills Have Eyes. Và gần đây, anh ấy đã tiết lộ rằng mình rất thích khởi động lại một bộ phim kinh dị khác của Craven - A Nightmare on Elm Street - trong tương lai. Một thông tin cực kỳ thú vị!