Crasher - Siêu phẩm xứ Hàn về Việt Nam với tên gọi Mãnh Chiến?

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2016 02:25 PM

Crasher - Mãnh Chiến phiên bản Việt sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 tới. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại chưa một đơn vị nào tại nước ta lên tiếng, đứng ra nhận đây là sản phẩm do mình phát hành.

Như chúng tôi đã từng đưa tin, từ khoảng đầu năm nay hãng 4399 xứ Hàn đã công bố việc phát hành tựa game mới của họ với tên gọi Crasher. Đây là một MMORPG 3D hấp dẫn với lối chơi hành động nhập vai khiến cộng đồng game thủ có được trải nghiệm mỹ mãn trên nền tảng di động.

Tới giữa năm 2016, Crasher đã khiến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thích thú khi phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã chính thức ra mắt. Tính tới thời điểm hiện tại, game đã có hàng triệu người chơi sau nhiều giai đoạn thử nghiệm, sửa chữa lỗi. Chưa dừng lại ở đó, mới đây đã xuất hiện một fanpage mang tên Crasher - Mãnh Chiến và một vài hình ảnh Việt hóa. Cũng chính vì điều này, không ít người chơi đã nghi ngờ về việc siêu phẩm xứ Hàn này đã đặt chân tới Việt Nam.

Thông qua những hình ảnh chia sẻ ít ỏi từ fanpage, có thể thấy Crasher - Mãnh Chiến phiên bản Việt sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 tới. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại chưa một đơn vị nào tại nước ta lên tiếng, đứng ra nhận đây là sản phẩm do mình phát hành. Chính vì vậy, game thủ Việt trong thời gian tới nên thận trọng với một tựa game chưa rõ NPH đứng sau như thế này.

Một chút thông tin về game, lối chơi trong Crasher mang đến một chất máu lửa cùng những pha hành động hạng nặng thường thấy ở những tựa game thể loại này. Với những phím bấm ảo hai bên trái và phải màn hình cảm ứng quen thuộc thì người chơi có thể dễ dàng thi triển kỹ năng siêu phàm, các đòn thế combo như vũ bão cùng hàng tấn sát thương lên đầu kẻ thù. Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ khiến người chơi cảm thấy tò mò và phấn khích gắn chặt không dời.

Ngoài lối chơi, Crasher còn sở hữu trong mình chất lượng đồ họa tân tiến với tấm áo choàng 3D lung linh từ nhân vật cho tới môi trường. Ngoài ra, kỹ năng chiến đấu hoa lệ với những tính năng gameplay không hề thua kém bậc đàn anh client truyền thống là mấy.

Crasher mang tới những trận đấu PvP thời gian thực vô cùng đa dạng từ 1vs1, 3vs3, 5vs5, Arena, PK,... cho người chơi lựa chọn khám phá. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia trải nghiệm tựa game này.

Mọi thông tin mới nhất về Crasher - Mãnh Chiến sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.