Couple Destroying Run - Vào vai thanh niên FA siêu lầy lội đi troll các cặp đôi yêu nhau

Maxspeed  - Theo Helino | 19/01/2018 02:28 PM

Lí do chính khiến Couple Destroying Run đang được chia sẻ "rần rần" trên Facebook là nhờ vào việc giúp cho dân FA - dân ế lâu năm có thể làm điều mà họ luôn muốn làm - phá đám các cặp đôi yêu nhau.

Bạn vẫn đang trong thân phận FA và cảm thấy bị cô đơn khi mà các chiến hữu của mình thì đã có đôi có lứa và đang tung tăng dạo phố vui chơi, hay đơn giản bạn thấy “gato” khi nhìn những đôi yêu nhau tay trong tay, ôm ấp thể hiện tình cảm ngay trước mặt mình.

Đứng trước những cảnh “ngứa mắt” như thế có lẽ bạn ước gì mình có thể chọc phá các cặp đôi một chút để thật hả lòng hả dạ. Bất ngờ thay, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang bị thu hút bởi một tựa game giải trí cực vui nhộn dành riêng cho những game thủ “FA” lâu năm với tên gọi Couple Destroying Run.

Video chơi thử Couple Destroying Run

Được biết, Couple Destroying Run là tựa game mobile siêu vui nhộn và siêu lầy lội đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Trò chơi còn có tên gọi tiếng Nhật リア充撲滅RUN với gameplay được Goodia Inc xây dựng dựa trên phong cách chạy vô tận của các game Endless Runner. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là nội dung trò chơi lại tập trung khai thác vào sự khó chịu khi nhìn thấy các cặp đôi yêu nhau đang đi trên đường của các thanh niên không có người yêu, ế bền vững.

Cụ thể, Couple Destroying Run cho người chơi phá đám các cặp đôi yêu nhau bằng cách chạy xuyên qua vào giữa hai người. Tuy nhiên, hãy di chuyển cẩn thận vì nếu bạn không xuyên qua chính giữa mà chỉ va vào một người thì sẽ bị đánh cho nát người đấy, điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Cách điều khiển trong Couple Destroying Run là vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải để điều khiển anh chàng FA và làm sao cho anh ta chạy xuyên qua chính giữa các cặp đôi. Hãy thử sức mình xem bạn phá đám được bao nhiêu cặp đôi và dành được điểm số cao thế nào nhé!

Couple Destroying Run sở hữu nền đồ họa 2D với các nhân vật được thiết kế sắc màu vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó là âm thanh ngộ nghĩnh vui tai cũng góp phần tạo nên sự thích thú của người trải nghiệm. Game hiện chỉ có phiên bản tiếng Nhật nhưng bạn đừng lo bởi nó vô cùng dễ chơi và chẳng cần phải biết một chữ tiếng Nhật nào hết.

Link download: iOS/ Android