Costume Quest đang phát tặng miễn phí 100%, chỉ vài click là nhận game vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Helino | 01/11/2019 11:59 PM

 
  thích

Costume Quest thực sự là tựa game không nên bỏ qua, nhất là khi trò chơi này đang miễn phí 100%.

Song song với việc phát tặng miễn phí SOMA, sự kiện Halloween của Epic Games Store cũng có thêm một cái tên khác rất đáng chú ý là Costume Quest. Với hình ảnh bắt mắt, lối chơi nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, Costume Quest thực sự là tựa game không nên bỏ qua, nhất là khi trò chơi này đang miễn phí 100%. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Costume Quest đang phát tặng miễn phí 100%, chỉ vài click là nhận game vĩnh viễn - Ảnh 1.

Costume Quest sẽ khiến người chơi liên tưởng tới những tựa game đơn giản dành cho trẻ em. Tuy nhiên, nhiều người cũng đã có nhận định như vậy khi được nghe qua về Psychonauts, tựa game đầu tiên và thành công nhất của Double Fine. Costume Quest kể về cuộc truy tìm người em gái của nhân vật chính.

Giống như anh chàng Guybrush Threepwood trong series Monkey Island, nhân vật chính của game sẽ là một cậu bé, hoặc cô bé tùy người chơi chọn, không có tài cán gì đặc biệt cả, chỉ trừ việc có một hoài bão to lớn. Game bắt đầu với sự kiện đêm Halloween, khi nhân vật chính cùng cô em gái nhỏ đi quanh khu phố để xin kẹo. Rắc rối xảy ra khi một con quái vật nhảy ra và bắt cóc cô bé, chỉ vì sở thích thèm của ngọt của nó, và cô bé thì đang cải trang làm cây kẹo ngô!

Costume Quest đang phát tặng miễn phí 100%, chỉ vài click là nhận game vĩnh viễn - Ảnh 2.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Đây sẽ là dự án đầu tiên của Double Fine mà Tim Schafer không phải là người dẫn dắt, thay vào đó là Tasha Harris, trưởng nhóm hoạt họa của studio. Tuy nhiên, không vì thế mà Costume Quest sẽ mất chất Double Fine. Với sức mạnh của hai loại máy console, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game RPG như thời máy SNES trên nền đồ họa độ phân giải cao, mà vẫn giữ được vẻ trẻ thơ giống Psychonauts.

Như bao tựa game RPG khác, người chơi sẽ phải tìm thành viên trong nhóm và làm quest. Bạn có thể gọi 3 thành viên máy vào nhóm, với mỗi người một trang phục Halloween và một kĩ năng riêng. Qua quá trình chơi, người chơi cũng có thể nâng cấp hay thay đổi kĩ năng của mỗi nhân vật.

Costume Quest đang phát tặng miễn phí 100%, chỉ vài click là nhận game vĩnh viễn - Ảnh 3.

Costume Quest cũng sẽ có một hệ thống chiến đấu đậm chất RPG cổ điển. Trận đấu sẽ diễn ra theo lượt, với 4 nút trên tay cầm tương ứng với 4 lệnh như tấn công, đỡ đòn, đòn đánh đặc biệt... Tuy nhiên, một điểm ấn tượng trong trận chiến đó là các trang phục của cô, cậu bé sẽ hóa khổng lồ. Những tấm các-tông của cậu bé đóng giả làm Mech thì sẽ hóa thành con Mech khổng lồ, hay cậu bé khác sẽ trở thành một hiệp sĩ uy nghiêm với chiếc kiếm và áo giáp.

Phần đồ họa của game, như đã nói ở trên, sẽ vẫn mang đậm chất Double Fine với hình ảnh đậm chất trẻ thơ. Khi phiêu lưu, góc quay sẽ đặt từ trên xuống, giống như các tựa game RPG thời SNES như Chrono Trigger, Earthbound... Còn khi chiến đấu, hình ảnh của cuộc chiến của Mech, hiệp sĩ, nữ thần tự do với lũ quái vật chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Để tải game Costume Quest miễn phí 100%, các bạn hãy truy cập tại đây.