Nữ game thủ khoe sắc cùng Miss Summer 2012

PV  | 04/08/2012 09:00 AM

Cũng khá dễ nhìn!

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng người sử dụng facebook được phen sôi sục vì sự kiện Miss Summer 2012 được tổ chức ở một trong những fanpage có số lượng thành viên khủng nhất facebook hiện nay: Hội Những Người Thích Cười. Đặc biệt hơn khi cuộc thi này có thêm hạng mục áo tắm, càng làm cho không khí cuộc thi trở nên nóng bỏng và nhộn nhịp hơn.
 
Được biết, dưới sự tài trợ của Dzogame, cụ thể là 2 tựa game online: Shinobi Online và Hiệp Khách Online, với phần thưởng hấp dẫn là một máy tính bảng GOOGLE NEXUS 7, những người đẹp ở facebook được dịp thể hiện bản thân và cá tính thông qua những shot hình nóng bỏng.
 
Dù cuộc thi được tổ chức quy mô và rộng rãi dành cho tất cả các bạn gái, tuy nhiên những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi cho đến thời điểm này vẫn là những game thủ Hiệp Khách. Chắc hẳn đối với nhiều người, sẽ có thể tưởng tượng rằng con gái chơi game lại có thể có những khoảnh khắc dịu dàng, nữ tính và ngọt ngào như thế. Hãy cùng điểm qua những gương mặt nổi bật đã làm cộng đồng mạng đứng ngồi không yên những ngày qua: 
 
Nữ game thủ khoe sắc cùng Miss Summer 2012 1
 
Nữ game thủ khoe sắc cùng Miss Summer 2012 2
 
Nữ game thủ khoe sắc cùng Miss Summer 2012 3
 

Nữ game thủ khoe sắc cùng Miss Summer 2012 4

 
Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 2/8 – 20/8, thông tin chi tiết xin xem tại đây.
Xem thêm:

MMO Việt Nam