Cosplay "siêu nhân điện quang" ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị "bay kênh" vì trang phục gợi cảm

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/03/2020 10:00 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cũng hơi khó hiểu cho lệnh cấm dành cho cô nàng streamer này.

Thời buổi hiện nay, việc các cô nàng streamer thường xuyên xuất hiện trên sóng, mặc các bộ trang phục nhạy cảm rồi nhảy nhót câu view đã không còn là câu chuyện xa lạ. Và ở Trung Quốc, cô nàng mang nickname "Chị Dâu" cũng là một cái tên đang phát triển theo chiều hướng tương tự. Sở hữu kênh phát sóng lên tới 12.42 triệu lượt theo dõi, cô nàng luôn nằm trong top đầu của những streamer nổi tiếng. Điều này cũng dễ hiểu khi mà bên cạnh gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm, cách nói chuyện, tương tác với người xem của cô nàng cũng khá duyên dáng.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp

Thế nhưng mới đây thôi, kênh livestream của cô nàng đã "bay màu" một cách không thương tiếc. Cụ thể, không hiểu suy nghĩ gì mà cô nàng quyết định cosplay "siêu nhân điện quang" rồi nhảy nhót theo điệu nhạc ngay trên sóng. Mặc một bộ quần áo liền gợi cảm đúng phong cách siêu nhân, cô nàng cứ thế hồn nhiên phô diễn vũ đạo theo từng giai điệu. Tuy rằng đã tinh tế mặc thêm một lớp lưới đen bên ngoài bộ đồ mà cô nàng cho rằng lai tạp giữa "Ant Man và Spider Man", thế nhưng nàng streamer vẫn bị nền tảng Douyu Live cấm thẳng cánh, với lý do trang phục sai tiêu chuẩn, gợi cảm quá đà.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 2.

Bộ quần áo bị cho rằng "quá gợi cảm" khiến cô nàng bị cấm kênh

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây là án phạt khá nặg

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 4.

Nhưng quả thật nếu nhìn những động tác uốn éo gợi cảm như thế này

Lệnh cấm có phần hơi hà khắc và khiến cho bản thân cô nàng streamer lẫn nhiều người phản ứng. Tuy nhiên, Douyu Live cũng có lý do của mình, khi đây không phải là lần đầu tiên mà nàng streamer này có những màn cosplay gợi cảm trên sóng. Trước đó, cô nàng cũng từng hóa thân thành một nhân vật tương đối gợi cảm, với bộ trang phục màu tím bó sát khoe vòng một căng tròn.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 5.

Trong quá khứ, cô nàng cũng từng có những lần cosplay khoe vòng một căng tròn

Người hâm mộ cũng cho rằng án phạt là quá nặng, cũng như kiến nghị nàng streamer nên gửi kháng cáo. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết chính xác thời gian cô nàng streamer này bị cấm sẽ là bao lâu. Chỉ có điều, xem ra các nền tảng livestream đang dần dần thắt chặt quy định về trang phục phát sóng trực tiếp của các nữ streamer thì phải.