Cosplay Shinano trong Azur Lane "đậm chất xôi thịt" và quyến rũ không thua gì bản gốc

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2020 08:00 PM

Azur Lane là tựa game di động đang khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các... nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng.

Azur Lane là một trò chơi bắn súng cuộn bên được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của Chiến tranh thế giới thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật. Trò chơi còn có những yếu tố khác như tùy chỉnh ký túc xá và kết hôn với các nhân vật.

Phát hành lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 5 và ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017, Azur Lane đã nhanh chóng trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở Nhật Bản nơi mà số lượng người chơi đạt tới 5 triệu người sau 4 tháng phát hành. Azur Lane được xếp hạng dưới các trò chơi và thể loại khác như Fate Grand Order, Kantai Collection hoặc các YouTuber ảo. Nhiều người chơi đã bình chọn cho Azur Lane nằm trong top 5 trò chơi hàng đầu trên Trò chơi Hay nhất năm 2017 của Google Play cho khu vực. Các nhà phê bình đã cho rằng sự nổi tiếng của trò chơi là nhờ vào sự nguyên bản và hệ thống trò chơi được thiết kế tốt. Một phiên bản tiếng Anh đã mở beta vào tháng 8 năm 2018 và được phát hành chính thức vào tháng 5 năm 2019.

Nói chung, Azur Lane là tựa game di động đang khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các... nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Chính vì thế, các nhân vật nữ trong tựa game này cũng trở thành nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều nghệ sĩ.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nàng Shinano đậm chất xôi thịt trong game Azur Lane của coser 婉Yue-, cùng chiêm ngưỡng nhé!

Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 1.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 2.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 3.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 4.

Chiến hạm mà nóng bỏng chết người thế này thì ai mà chẳng thích lái.

Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 5.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 6.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 7.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 8.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 9.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 10.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 11.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 12.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 13.
Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 14.

Shinano phiên bản 2D hay cosplay đều cực quyến rũ

Cosplay Shinano trong Azur Lane đậm chất xôi thịt và quyến rũ không thua gì bản gốc - Ảnh 15.

Skin dạ hội cho Shinano

Nói sơ qua về lịch sử hoạt động của Shinano thì như sau:

"Ngay sau trận chiến Biển Philippines, Shinano đã trải qua lễ đặt tên ngày 1/7/1944 và Bộ chỉ huy Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã ra lệnh rằng cô phải hoàn thành trước ngày 15/10/1944 để tham gia trận chiến quyết định ở Leyte trong Chiến dịch Shō-I-Gō. Công lệnh cho rằng, dù cả chưa hoàn thành, Shinano cũng phải tham gia trận này và nếu sống thì người ta sẽ hoàn thành nốt cổ. Điều này dẫn tới ba hậu quả quyết định đến vận mệnh xui xẻo của cô. Đầu tiên, người ta không thể tuyển thêm nhân lực, vì vậy, việc gia công Shinano trong thời gian ngắn khiến chất lượng đóng tàu trở nên tệ hại, và con tàu mang đầu lỗi. Thứ hai, Shinano chưa được hoàn thành, vì vậy khả năng của cô bị giảm thiểu, trong đó có cả khả năng kiểm soát thiệt hại. Cuối cùng, thuỷ thủ của cô hoặc là lính mới, hoặc là từ tàu khác sang và không có bất kỳ một kinh nghiệm đếch nào trên chiếc mẫu hạm khổng lồ.Ngày 15/8, Chuẩn Đô đốc Toshio Abe, cựu chỉ huy Oh! Yodo! nhận lệnh chỉ huy con tàu. Các sỹ quan của tàu được chuyển từ các tàu khác và các căn cứ mặt đất. Shinano được biên chế vào Đệ Nhất Không mẫu Hạm đội cùng ba chị em Unryū, Amagi (không phải chị con cáo) và Katsuragi.

Trải qua 1 số chuyện, Shinano bị đắm sau chưa đầy hai tháng hạ thuỷ và đúng 10 ngày sau khi nhập biên chế. Tới ngày nay, cô vẫn là con tàu lớn nhất từng bị đánh chìm bởi một tàu ngầm. Cô bị xoá đăng bạ sau chiến tranh."

Cre: Azur Lane, KanColle and Girls' Frontline History Fanpage