Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2021 10:35 AM

Lê Bống đã có màn thể hiện không đến nỗi nào với Harley Quinn trong lần cosplay mới nhất này.

Từ đầu năm 2021 tới giờ, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 1.

Dù vậy, cũng có nhiều lúc Lê Bống cực kỳ rực rỡ, quyến rũ nhưng vẫn bị "soi" một cách đầy oan ức. Chẳng hạn như mới đây, cô nàng đã cosplay thành Harley Quinn, một nhân vật nữ nổi tiếng trong bộ phim Suicide Squad. Vẫn giữ phong độ như mọi khi, một lần nữa Lê Bống lại khiến cư dân mạng trầm trồ bởi màn hóa trang gợi cảm, quyến rũ của mình khi vào vai ác nhân nhà DC.

Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 2.
Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 3.
Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 4.

Và đây là thành quả của Lê Bống sau màn "biến hình" trên. Khi so sánh với bản gốc, như thường lệ netizen nổ ra thật nhiều ý kiến trái ngược nhau. Người thì cho rằng Lê Bống đã cosplay một cách xuất sắc, có người lại cho rằng hot girl sinh năm 1995 này vẫn phải học hỏi dài dài thì mới có thể đạt được màn thể hiện đỉnh cao như các cosplayer chuyên nghiệp khác.

Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, những ý kiến trái chiều không làm Lê Bống quá bận tâm. Ngoài việc đăng tải ảnh cosplay lên mạng xã hội, cô nàng còn dành thời gian ra để livestream trò chuyện với fan hâm mộ trong bộ đồ Harley Quinn. Dĩ nhiên, cũng có khá nhiều fan hâm mộ cô nàng vào để "soi" xem Lê Bống có làm gì sai sót hay không. Thậm chí, cũng có người chụp lại bức ảnh dìm hàng cô nàng như ở dưới đây.

Cosplay sexy hết nấc, Lê Bống vẫn bị cư dân mạng săm soi kỹ đến mức... dỗi luôn - Ảnh 6.

Quả thực, nhan sắc Lê Bống trong bức hình cũng không tới nỗi quá tệ. Dù vậy, điều này cũng vẫn khiến cho Bống không hài lòng và comment một cách đầy "dỗi hờn" rằng người chụp nhăm nhe chụp hình cô nàng với khuôn mặt rõ là... đần. Tuy nhiên, điều này cũng không làm cho Bống phải quá thất vọng bởi dù gì cô nàng cũng có được sự chú ý của rất nhiều người. Từ trang phục, đạo cụ đều được cô nàng chuẩn bị khá kĩ đó chứ. Bạn nghĩ sao về lần cosplay này của Lê Bống?

Xem thêm:

Lê Bống

cosplay