Cosplay quá lầy và chất, nam game thủ Việt nhận bão like chỉ sau vài phút

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2016 05:52 PM

Chỉ với một quả bầu khô, lá cây, sơn màu và hai con thú bông, anh chàng này đã tạo ra bộ Cosplay tuyệt đẹp về Shagbark, một trong những chú courier được yêu mếm nhất trong DOTA 2.

Vừa qua tại cuộc thi Cosplay của cộng đồng DOTA 2 Việt, một nam game thủ đã gây ấn tượng mạnh với phần dự thi hết sức đặc biệt và xuất sắc. Chỉ trong vòng ít phút sau khi đăng tải, phần dự thi này đã gây bão với hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây chính là ứng cứ viên nặng ký cho giải nhất của sự kiện lần này.

Theo chia sẻ của nam game thủ có nickname D.Q.H, anh đã phải dành cả buổi sáng để thực hiện bộ trang phục này. Chỉ với một quả bầu khô, lá cây, sơn màu và hai con thú bông, anh đã tạo ra bộ Cosplay tuyệt đẹp về Shagbark, một trong những chú courier được yêu mếm nhất trong DOTA 2.


Shagbark (phiên bản gốc) cùng hero Furion.

Shagbark (phiên bản gốc) cùng hero Furion.

Được biết, sự kiện Cosplay lần này được phát động bởi group Dota2 Community VN. Thể lệ của cuộc thi này khá đơn giản, bạn có thể dùng tất cả cây, hoa, cỏ, lá mà bạn có thể tìm được và chế tạo chúng thành những bộ giáp, những trang phục đậm chất DOTA2 để dự thi. Có thể dùng keo, sơn màu trên trang phục, cơ thể hoặc make up để hợp với hình ảnh của hero.

Có thể cosplay trụ, mắt, items, gà, hero, cây, creep... Nhìn chung cái gì ở trong Dota2 thì bạn có thể cos để tham gia. Tuyệt đối không sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh dưới mọi hình thức. Và tất cả đều bắt buộc làm bằng tay từ người tham gia.

Phần thưởng của sự kiện lần này gồm một giải Nhất: bàn phím Filco Pink TKL (giá 3,3 triệu VNĐ), tai nghe Hyper CloudII Pink (giá 2 triệu VNĐ), 01 bánh kem lớn, trên phần bánh kem sẽ được ghi rõ “Dota2 Community VN Cosplay Championship”. Một giải Nhì: bàn phím Filco Convertible (giá 3,7 triệu VNĐ). Một giải Ba: 100$ usd (có thể quy ra tiền Việt). Thời hạn tham dự sự kiện từ 9/10 đến 6/11/2016.

Sau đây, mời các bạn đến với một số bộ Cosplay ấn tượng đang tham dự sự kiện này:


Cosplay Medusa từ lá chuối

Cosplay Medusa từ lá chuối


Tiếp tục là một nhân vật khác thủy tộc - Naga

Tiếp tục là một nhân vật khác thủy tộc - Naga


Cosplay Witch Doctor

Cosplay Witch Doctor


Như thông lệ hàng năm, Riki là nhận vật không thể thiếu trong các sự kiện Cosplay

Như thông lệ hàng năm, Riki là nhận vật không thể thiếu trong các sự kiện Cosplay