Cosplay nhóm K/DA phong cách '1 mình cân hết', nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2020 12:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cùng lúc cosplay cả 4 thành viên trong ban nhạc K/DA, nữ coser Azey đã thực sự làm nên một cơn địa chấn.

Như tất cả chúng ta đã biết thì "công ty ca nhạc" Riot mới đây đã tung ra single comeback của K/DA trên các phương tiên thông tin đại chúng cách đây không lâu. Đáng chú ý là tuy vẫn giữ lại Miyeon và Soyeon nhưng K/DA đã thay thế Madison Beer và Jaira Burns bằng 2 ca sĩ mới là Bea Miller và Wolftyla.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 1.

Ngay lập tức MV đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều, không ít ý kiến cho rằng khác với một MV POP/STARS được đầu tư vô cùng mạnh mẽ về mặt hình ảnh và lyrics bùng nổ thì The Baddest có vẻ không "cuốn" bằng. Chưa kể giai điệu có phần trùng lặp với POP/STARS khiến người nghe vẫn chưa cảm nhận được sự tiến bộ của những cô nàng K/DA sau một thời gian dài vắng bóng.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 2.

Tuy nhiên nói gì thì nói, đây vẫn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều những nữ cosplayer trên toàn thế giới. Có người hóa thân thành nữ hồ ly Ahri xinh đẹp, có người "chất từng cm" khi hóa thân vào Rapper Akali, có người ma mị với vẻ đẹp đến từ Ái Nữ Hư Không, có người lại khiến người xem mê mẩn vì nét quyết rũ chết người của Evelynn.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 3.

Rất nhiều những phiên bản cosplay chất lượng của ban nhạc K/DA đã được xuất hiện (ảnh minh họa)

Tuy nhiên cô nàng Azey đến từ Trung Quốc mới đây đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và giới cosplay nói riêng hết sức trầm trồ trước khả năng mang cả 4 thành viên của K/DA vào cuộc sống thực. Một gương mặt nhưng hóa thân vào 4 phong cách, cô nàng vẫn "cân hết" và làm nổi bật lên nét đặc trưng của từng thành viên.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 4.

Nếu chỉ lướt qua, khó có thể nhận ra (đúng hơn là khó có thể tin) đây là cùng 1 người cosplay, ấy thế nhưng với nhan sắc xinh đẹp và thần thái thiên biên vạn hóa của mình, Azey vẫn thổi hồn vào từng nhân vật, khắc họa rõ ràng 1 Akali gai góc nổi loạn, 1 Ahri mềm mại quyến rũ, 1 Evelynn xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm và 1 Kai'sa đài các kiêu sa.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 5.

Kai'sa cao lãnh và kiêu sa, dáng pose chuẩn không cần chỉnh

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 6.

Gương mặt vừa xinh đẹp vừa toát lên nét lạnh lùng và "ngầu lòi" đặc trưng của Akali

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 7.

Như thường lệ, vẫn là Evelynn với nét quyến rũ "chết người" theo đúng nghĩa đen

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 8.

Nhan sắc ma mị hồ ly, vừa đáng yêu vừa đáng sợ, chỉ sợ rơi vào lưới tình này sẽ không thể thoát ra

Quá trình sáng tạo đằng sau "tác phẩm nghệ thuật" của Azey bao gồm công nghệ kỹ thuật số, kỹ năng trang điểm, tạo mẫu tóc và thiết kế trang phục. Với sự thành thạo về tất cả những yếu tố này cũng khâu hậu kỳ kỹ lương, cô nàng coser Azey đã có thể tự biến mình thành - không chỉ , mà là cả bốn người khác nhau.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 9.
Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 10.

Azay là một cosplayer nổi tiếng đến từ Trung Quốc, cô hoạt động chủ yếu trên trên Instagram và Weibo với số lượng người theo dõi cực kỳ đông đảo. Ngôi sao cosplay này đã viết trên tài khoản Weibo của mình “I support the LPL, cheer for China!”. Và đúng như sự cổ vũ này, đại diện LPL - Sunning đã có tấm vé đầy thuyết phục để bước vào trận đấu chung kết của Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 11.

Một tạo hình cosplay khác đến từ Azey

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng Azey còn khiến tất cả cộng đồng phải kinh ngạc về khả năng cosplay đa dạng thể loại, chủ đề khác nhau. Tất cả các bức cosplay được cô nàng thực hiện đều đạt đến độ siêu thực, đẹp không thể rời mắt.

Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 12.
Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 13.
Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 14.
Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 15.
Cosplay nhóm K/DA phong cách 1 mình cân hết, nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần - Ảnh 16.

Một số bức ảnh cosplay khác từ cô nàng Azey