Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi", sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin

Thế Anh  Phụ nữ mới | 29/09/2023 02:14 PM

Có vẻ vị thế của nữ thần Hu Tao đang bị đe doạ với sự xuất hiện của nhân vật mới.

Vừa qua, phiên bản 4.1 của Genshin đã đánh dấu sự trở lại của Hu Tao cùng màn chào sân đầu tiên của Thủy Long Vương Neuvillette. Đây được coi là Banner mở đầu gây "mất cảm tình" nhất của Genshin khi đặt người chơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan". Nếu như một bên là nữ thần Hu Tao được hàng triệu anh em "simp lord" mê mẩn thì Neuvillette cũng tỏ ra không hề kém cạnh với bộ kỹ năng "ngầu lòi" có "1-0-2". Ngay khi công bố được ít lâu, cộng đồng Genshin đã nhanh chóng tách ra 2 phe để quay "cạn túi" bộ đôi nhân vật 5 sao này.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi", sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin - Ảnh 1.

Bộ đôi gây mất cảm tình nhất của anh em Genshin đang được đón nhận nhiệt liệt ở Banner mới.

Không chỉ đầu tư vào nhân vật yêu thích, các game thủ còn tạo ra vô vàn động thái kêu gọi người chơi tham gia hưởng ứng. Trong đó, những tân binh và game thủ săn trấn, cung mệnh... là đối tượng bị "chèo kéo" nhiều nhất. Tới nay, "người người, nhà nhà" đều cạnh tranh để ủng hộ cho 1 trong 2 cực phẩm trên. Cũng nhờ vậy, cộng đồng Genshin quốc tế lại có thêm một khoảng thời gian rôm rả với những quan điểm tưởng vô lý mà lại hết sức thuyết phục.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi", sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin - Ảnh 2.

"Phải là Hu Tao thôi, Neuvillette nâng cấp rắc rối lắm";

"Neuvillette chứ gì nữa, hắn ta đẹp, duyên dáng... và quan trọng là tôi không thích lối đánh của Hu Tao";

"Ai lại không thích bắn ra một luồng đạn nước tuyệt đẹp? Tôi đã có Neuvillette chỉ trong 7 lượt roll và muốn có thêm!";

"Neuvillette! Loli là tạm thời, Daddy mới là chân ái!";

....

Dễ thấy, Neuvillette đang có phần nhỉnh hơn "người vợ quốc dân" ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, một nữ game thủ còn hoá thân thành Hu Tao phiên bản "núi đồi" để gián tiếp mang nhân vật này trở lại ngôi vị hoàng kim. Thế nhưng, sức nóng của Thuỷ Long Vương dường như chưa thể bị dập tắt nhanh chóng. Sở dĩ, đây không phải lần ra mắt đầu tiên của Hu Tao. Hơn nữa, cô nàng cũng đã được săn đón quá nhiều ở những lần xuất hiện trước đây.

Dù cosplay rất đẹp mắt, thế nhưng cô nàng này vẫn chưa thể khiến anh em game thủ "quay đầu" về chân ái trong bài đăng của mình.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi", sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin - Ảnh 3.

"Hu Tao này xinh quá, thế nhưng có lẽ vẫn phải hẹn em lần sau thôi..."

Có lẽ, cuộc chiến giữa hai nhân vật đình đám này sẽ còn tiếp tục kéo dài tới tận kỳ Banner mới. Dù sở hữu lượng người hâm mộ đối lập, song không thể phủ nhận của Hu Tao và Neuvillette đều là lựa chọn phù hợp để gia tăng đáng kể sức mạnh trong chiến đấu.