Cosmos Rings - Game nhập vai đầu tiên dành riêng cho Apple Watch

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2016 04:07 PM

Vừa qua, trên trang chủ Square Enix đã bất ngờ công bố Cosmos Rings, một tựa game nhập vai được thiết kế dành riêng cho Apple Watch.

Như các bạn đã biết, Chaos Rings là một series game nhập vai đình đám cho nền tảng di động đến từ Square Enix. Tuy nhiên, với việc loại bỏ hầu hết series RPG Chaos Rings của mình trên cửa hàng App Store, đồng thời hãng này tiếp tục giao nhiệm vụ cho người sáng tạo Takehiro Ando để phát triển một phần mới cho series này.

Và mới đây, trên trang chủ Square Enix đã chính thức công bố Cosmos Rings, một tựa game hành động nhập vai đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Apple Watch. Với sản phẩm độc đáo này, nhà phát triển đã tận dụng tối đa các ưu điểm của Apple Watch để nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Được biết, Cosmos Rings sử dụng công nghệ “Time Upsteam System” chỉ với nút vặn đồng hồ điện tử trên Apple Watch. Theo đó, Cosmos Rings sẽ liên tục gửi cho người chơi nhiều tin nhắn về số bước đi mỗi ngày để làm bạn bận rộn hơn trong việc khám phá hết tính năng gameplay của trò chơi. Cosmos Rings sẽ sở hữu nền tảng đồ họa 2D cùng những nét vẽ sắc màu tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính cũng như sự lôi cuốn của mình.

Theo tạp chí Famitsu thì Cosmos Rings sẽ được phát hành độc quyền trên toàn thế giới cho Apple Watch vào mùa hè năm nay. Bên cạnh sự đóng góp của Takehiro Ando, Cosmos Rings còn được trợ giúp đắc lực bởi những tên tuổi lão làng khác như người viết kịch bản Yukinori Kitajima, họa sĩ thiết kế nhân vật Yusuke Naora, và nhà soạn nhạc Noriyasu Agematsu.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về trò chơi được Square Enix hé lộ. Một điều nữa cần được nhắc đến là liệu thiết bị thông minh của Apple sẽ trụ được bao lâu khi trải nghiệm Cosmos Rings liên tục trong một khoảng thời gian? Đây vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ cho đến khi trò chơi được chính thức ra mắt.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!