Cosmos C700M - Case máy tính đỉnh cấp đang chứng minh rằng tiền sẽ chắp cánh cho sáng tạo

Kimtrans  - Theo Helino | 08/10/2018 05:23 PM

Cosmos C700M khuyến khích sự tự do trong việc xây dựng và tùy biến đột phá hệ thống máy tính, vô cùng thú vị.

Có bao giờ bạn cảm thấy như các nhà sản xuất case máy tính đang áp đặt bạn không? Bạn có cảm thấy ngột ngạt vì thiếu các lựa chọn để xây dựng máy tính mà hầu hết các case trên thị trường đang cung cấp? Bạn có sẵn sàng trả tiền để vượt qua việc các case máy tính chỉ cho phép bạn xây dựng máy tính theo một cách nào đó không? Nếu muốn những điều đó, cái tên Cosmos C700M - case máy tính mới của Cool Master - thực sự dành cho bạn.

Cosmos C700M - Case máy tính đỉnh cấp đang chứng minh rằng tiền sẽ chắp cánh cho sáng tạo - Ảnh 1.

Cosmos C700M mới này được cập nhật từ case Cosmos C700P trước đó, và là một bản full-tower chassis yêu thích của nhiều người cho những bản xây dựng hào nhoáng nhất. Giống như người anh tiền nhiệm, Cosmos C700M sẽ hỗ trợ cho các bo mạch chủ ATX mở rộng (E-ATX) kích thước lên tới 12x10,7 inch. Và cách bạn gắn bo mạch chủ sẽ tùy thuộc vào bạn với sự hỗ trợ ba bố cục khác nhau: bao gồm bố cục định hướng thông thường, bố cục đảo ngược hoặc bố cục ống khói với vị trí khe cắm mở rộng hướng lên trên.

"Từ các giá đỡ đa năng cho các tùy chọn trong định vị linh kiện, Cosmos C700M khuyến khích sự tự do trong việc xây dựng và tùy biến đột phá hệ thống máy tính." Cooler Master cho biết.

Cosmos C700M - Case máy tính đỉnh cấp đang chứng minh rằng tiền sẽ chắp cánh cho sáng tạo - Ảnh 2.

Về thiết kế, C700M không có nhiều khác biệt so với Cosmos C700P.  Nó có cùng một cái nhìn tổng thể, tay cầm bằng nhôm và các tấm kính cường lực kép cong, nhưng tấm kính này được cập nhật màu nhạt hơn để có cái nhìn tốt hơn về nội thất. Nó cũng có dải ánh sáng RGB chạy từ phía trên đỉnh đi xuống phía trước, và xuống đáy của case. Có một nút nằm trên bảng I/O phía trước để chuyển đổi cài đặt ánh sáng.

Cosmos C700M đi kèm với cáp riser 400mm, mà bạn có thể sử dụng để gắn card đồ họa của mình theo hướng ra ngoài, theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nó cũng bao gồm một giá đỡ radiator phẳng, với các tùy chọn để gắn radiator tản nhiệt nước ở phía trên, phía trước hoặc phía dưới case. Các giá đỡ có thể xoay 0-90 độ, và sẽ hỗ trợ radiator lên đến 420mm, cùng với quạt ở hai bên.

Sản phẩm sẽ được lắp sẵn 3 quạt 140mm PWM ở mặt trước và 1 quạt ở mặt sau. Các quạt này đều có tốc độ 1200 rpm và sử dụng đầu kết nối 4-pin thông dụng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thêm 3 quạt 120/140mm ở phía trên và 2 ở phía dưới.

Để lưu trữ, Cosmos C700M có bốn khoang gắn ổ đĩa SSD, cộng với một phụ kiện kết hợp 4+1 để cài đặt các ổ đĩa 2,5 inch và 3,5 inch.

Về khả năng kết nối, bảng I/O nâng cao đi kèm với với giắc cắm tai nghe 4 cực (âm thanh + mic), giắc micro chuyên dụng, cổng USB 3.1 (Gen 2) Type-C và bốn cổng USB 3.0 bổ sung

Cosmos C700M - Case máy tính đỉnh cấp đang chứng minh rằng tiền sẽ chắp cánh cho sáng tạo - Ảnh 3.

Chỉ có một vấn đề thực sự với chiếc case này, với thiết kế mô-đun và các tính năng khác nhau, để sở hữu nó là không hề rẻ. Cosmos C700M sẽ có mặt để đặt hàng trước tại Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 10, với giá khởi điểm là $439,99.  Ở Anh, bạn có thể mua Cosmos C700M ngay bây giờ với một bản dựng hoàn chỉnh từ PC Specialist, mà được độc quyền cho đến cuối năm 2018. Bắt đầu từ tháng 1 năm sau, nó sẽ được bán rộng rãi hơn với giá £414,99.

Bỏ tới 10 triệu đồng để mua được một case máy tính siêu sáng tạo, đúng là phải có tiền thì mới bay bổng được phải không các bạn?