Corsair xứng đáng là vua đèn RGB với bộ phần mềm iCue, điều khiển được đến từng bóng LED

RED  - Theo Helino | 19/06/2018 11:59 PM

Quả thực các game thủ yêu cái đẹp và đam mê trào lưu RGB chắc chắn sẽ phải mê mẩn với những gì mà Corsair đem đến trogn năm 2018 này.

Trong thời điểm hiện tại, đèn LED RGB đã trở thành mốt chơi thời thượng nhất và tất cả các hãng sản xuất phần cứng trên thế giới từ linh kiện bên trong cho tới thiết bị ngoại vi bên ngoài hay case, nguồn, tản nhiệt đều phải trang bị. Tuy nhiên, thứ quan trọng nhất chính là khả năng tùy biến và sáng tạo khi đã có cả một dàn đèn từ đầu tới cuối!

Tại Computex 2018 mới đây, Corsair đã thực sự vươn mình trở thành 'vua đèn RGB' với bộ phần mềm điều khiển vô tiền khoáng hậu iCue của mình! Cụ thể thì công nghệ mới này giúp cho người dùng có thể tùy biến tới từng bóng LED trong hệ thống. Tất cả mọi thứ từ quạt cho tới dây đèn, tản nhiệt, bàn phím, chuột... đều có thể điều khiển từng chút một qua phần mềm iCue này.

Ngoài ra, điều thú vị hơn nữa là toàn bộ hệ thống có thể tự động đổi màu theo tông sẵn có theo từng trường hợp. Ví dụ như bạn đang chơi game mà bị bắn trúng, toàn bộ sẽ đổi sang màu đỏ, còn nhảy xuống nước thì toàn bộ sẽ thành màu rêu như màu nước... Còn nếu như muốn yên tĩnh nghe nhạc và xem phim ư? hệ thống sẽ tắt toàn bộ đèn và quạt luôn! Quả thực là vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, Corsair cũng giới thiệu thêm khá nhiều sản phẩm mới, bổ xung thêm sự phong phú cho các dòng gaming gear của họ. Đó là bộ phím chuột không dây để chơi game ngay tại phòng khách:

Hay nguyên dàn máy tính, bàn phím, chuột, tai nghe, ghế ngồi cho góc gaming:

Không thể bỏ qua dòng RAM, PSU, vỏ case mới, vốn là thế mạnh của Corsair suốt thời gian qua:

Nhìn chung, chắc chắn rằng Corsair sẽ là 'vua đèn LED RGB' trong năm 2018 này với đủ các mảng thiết bị vô cùng ấn tượng mà họ đã giới thiệu tại Computex 2018!