Corsair ra mắt mẫu case RGB 'điệu đà' rất đẹp mắt SPEC-06 RGB

Kimtrans  - Theo Helino | 23/07/2018 05:30 PM

 
  thích

Mẫu case SPEC-06 RGB của Corsair sở hữu một đường cong RGB rất điệu đà, duyên dáng nhưng đầy phá cách.

Corsair, công ty nổi tiếng thế giới về các thiết bị ngoại vi và thiết bị chơi game PC, vừa cho ra mắt phiên bản case PC mới nhất thuộc dòng Carbide, là CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB. SPEC-06 RGB có kính cường lực ở mặt bên và mặt trước nổi bật với dải đèn RGB uốn cong đầy duyên dáng. Cùng thiết kế Direct Airflow Path giúp dẫn luồng khí mát đi đến các thành phần nóng nhất của hệ thống, giữ PC của bạn được tản nhiệt tối ưu.

Corsair ra mắt mẫu case RGB điệu đà rất đẹp mắt SPEC-06 RGB - Ảnh 1.

SPEC-06 RGB thuộc case máy tính Mini-ITX/MicroATX/ATX, có kích thước 523 x 296 x 553mm. Với tấm bên kính cường lực có diện tích khá lớn, gần như phủ hết mặt bên, SPEC-06 RGB cho phép bạn thỏa sức phô trương hệ thống theo phong cách của mình. Đặc biệt là sự nổi bật với một đường cong RGB rất điệu đà, duyên dáng nhưng đầy phá cách,  được lõm vào ở mặt phía trước.

Dải RGB tích hợp phía trước được điều khiển dễ dàng bằng bộ điều khiển ba công tắc tích hợp trong thùng máy. SPEC-06 RGB cung cấp cho người dùng đa dạng các tùy chỉnh cho hệ thống với bảy màu sắc khác nhau, cùng với hai tốc độ ánh sáng và năm chế độ chuyển màu như sóng màu, nhịp tim, sóng cầu vồng và các hiệu ứng khác. Vì thế, bạn có thể để PC của mình tỏa sáng rực rỡ với các hiệu ứng chuyển đổi sống động hoặc đặt có định một màu sắc để phù hợp với thiết lập của hệ thống.

Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân thì thiết kế này khá gò bó. Thực tế, bạn chỉ có thể quan sát hệ thống từ mặt kính cường lực kích thước lớn bên hông máy tính. Trong khi đường ánh sáng RGB mặt trước khá nhỏ, ánh sáng không được rực rỡ. Vì thế, nếu bạn có ý định lắp quạt RGB hoặc nâng cấp về sau thì không thể thực hiện trên case máy tính này.

Corsair ra mắt mẫu case RGB điệu đà rất đẹp mắt SPEC-06 RGB - Ảnh 2.

Cùng với vẻ bề ngoài thiết kế đầy táo bạo, ẩn chứa bên trong SPEC-06 RGB là một sự giàu có về khả năng chứa đựng các phần cứng máy tính cao cấp và các tùy chọn tản nhiệt mạnh mẽ. Hai quạt làm mát 120mm với thiết kế Direct Airflow Path của CORSAIR đảm bảo luồng không khí mát sẽ được dẫn đến các thành phần nóng nhất của máy tính. SPEC-06 RGB có đủ không gian để lắp tối đa sáu quạt 120mm (3 quạt ở mặt trước, 2 quạt ở mặt trên và 1 quạt phía sau), hoặc kết hợp 3 quạt 140mm (2 quạt ở mặt trước, 1 ở mặt trên) cùng 1 quạt 120mm phía sau.

Không gian bên trong đủ trống để có thể lắp đặt cả bộ tản nhiệt nước CPU CORSAIR Hydro Series H150i PRO RGB 360mm lớn nhất. Ngoài ra, case máy tính này còn hỗ trợ gắn GPU chiều dài tối đa 370mm và PSU tối đa 180mm. Bạn cũng có thể thỏa sức mở rộng bộ nhớ lưu trữ với không gian cho phép lắp tối đa bốn ổ SSD 2,5 inch và hai ổ cứng 3,5 inch, sẵn sàng đáp ứng dung lượng lưu trữ bạn cần.

Không gian rộng lớn và bố cục bên trong SPEC-06 RGB cũng được bố trí rất thân thiện, với các vị trí gắn nối được thể hiện trực quan và tiện lợi. Cho phép việc lắp đặt các linh kiện trở nên nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ không bị bối rối hay mất nhiều thời gian để tìm cách sắp xếp các thành phần.

Các cáp nối cũng được quản lý gọn gàng, nắp PSU được trang bị đầy đủ giúp hệ thống trở nên gọn nhất có thể. Các bộ lọc bụi ở mặt trước, sau và phía trên có thể tháo rời để vệ sinh, giữ cho hệ thống của bạn luôn được sạch sẽ sau thời gian sử dụng.

Corsair ra mắt mẫu case RGB điệu đà rất đẹp mắt SPEC-06 RGB - Ảnh 3.

Ngoài phiên bản SPEC-06 RGB với đèn RGB, CORSAIR cũng cung cấp phiên bản SPEC-06 với đèn LED đơn sắc. Cả hai phiên bản đều được cung cấp với màu đen và trắng.

Sản phẩm CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB ($89.99) và SPEC-06 ($79.99) hiện đã có mặt trên toàn thế giới.