Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, 'ngon lành' cho anh em game thủ

Tuanta12  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/03/2020 03:55 PM

 
  thích

Để tìm ra một chiếc gaming headset chất lượng mà giá tốt thì tương đối khó khăn. Tùy nhiên anh em có thể tìm được những giá trị đích thực khi thử qua HS45 Surround của Corsair.

Trong làng gaming gear, Corsair được biets đến với các thiết bị ngoại vi chất lượng cao, và khá tuyệt khi họ cho ra mắt một tai nghe "thân thiện với túi tiền" game thủ PC & Console. Với mức giá ở thị trường Việt Nam khoảng gần 1,3 triệu đồng, đây là một sản phẩm tai nghe đa năng và được đánh giá khá ngon lành cho anh em chinh chiến.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 1.

Corsair HS45 Surround có vẻ ngoài hộp đơn giản nhưng bắt mắt, một triết lý đã đi theo xuyên suốt các sản phẩm của Corsair. Với tông màu đen, sản phẩm trông khá cứng cáp và nam tính, gây ấn tượng với củ loa lớn lên tới 50mm, hơn hầu hết các gaming headset trên thị trường.

Điều này đảm bảo cho mọi âm thanh trong game không bị miss, sự chính xác và rõ ràng được đưa lên hàng đầu.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 2.

Dù chỉ ở mức giá tầm trung, Corsair HS45 vẫn được trang bị Soundcard USB 7.1 để giả lập âm thanh vòm. Chiếc soundcard này có thể tháo rời rất tiện lợi, tùy chỉnh thông qua phần mềm iCUE. Đây chính là điểm mà HS45 được đánh giá rất cao trong số các tai nghe tầm hơn 1 triệu.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 3.

"Nội thất" bên trong

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Soundcard âm thanh vòm 7.1 của HS45 có thể tháo rời.

Với các game trực tuyến hiện nay, việc trao đổi với đồng đội qua voice chat là rất quan trọng, chính vì vậy mà những chiếc tai nghe kèm mic có hỗ trợ Discord như Corsair HS45 rất hữu dụng. 

Micro của tai nghe còn có thể tháo ra khi bạn không muốn vướng víu.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Củ loa to ôm trọn tai nhưng vẫn êm ái và không nóng.

Corsair HS45 có kết cấu chắc chắn nhưng rất nhẹ, cộng với đệm tai siêu êm được kiết kế lớn trùm kín tai giúp cho game thủ có thể sử dụng tai nghe thoải mái nhất.Khi đeo chiếc tai nghe này vào cảm nhận đầu tiên thấy rất êm ái. Thử nghiệm chơi game 2 giờ liên tục vẫn không cảm thấy nóng tai hay khó chịu. Cặp nút tai dễ dàng điều chỉnh.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Với kết nối USB và Jack 3.5 thông dụng, Corsair HS45 có thể kết nối đa dạng với hầu hết các thiết bị chơi game và giải trí như PC, Laptop, PS4, Xbox One hay Nintendo Switch. Rất đa năng và đáp ứng đủ nhu cầu từ phiêu lưu thế giới ảo cho đến hòa mình vào âm nhạc, phim ảnh đều rất ngon.

Corsair HS45 Surround: Tai nghe đa năng, ngon lành cho anh em game thủ - Ảnh 7.

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, dù mức giá ở mức dễ chịu.

Một chiếc tai nghe không đơn thuần chỉ để nghe những tiếng bước chân, tiếng súng liên thanh, tiếng bom nổ… mà bạn còn có thể thưởng thức âm nhạc sống động theo style của riêng mình

Cám ơn AnphatPC đã cung cấp sản phẩm HS45 Corsair để trải nghiệm. Tham khảo chi tiết, anh em có thể xem tại đây.