Corsair giới thiệu thùng case máy tính Carbide 275R: Kính cường lực full mặt sườn, hỗ trợ tản nhiệt nước 360mm, giá 2 triệu Đồng

Nút Chuối  - Theo Helino | 15/03/2018 04:34 PM

Đi kèm với thùng case máy tính cao cấp này là hai quạt tản nhiệt SP120 của Corsair, cùng hàng loạt khe tản nhiệt để game thủ lắp radiance tản nước

Ở thời điểm hiện tại, Corsair là một trong số những cái tên đình đám nhất làng gaming gear với những sản phẩm chuột phím tai nghe cao cấp, và cả phần cứng máy tính như nguồn, RAM, SSD, thùng máy và quan trọng nhất là những sản phẩm tản nhiệt nữa. Vào ngày hôm nay, họ đã chính thức giới thiệu mẫu thùng máy mới toanh mang tên Carbide 275R, phiên bản nâng cấp nhẹ về ngoại hình của Carbide 270R đã ra mắt trước đây một thời gian và được đông đảo game thủ ưa chuộng nhờ vào mức giá hợp lý và những tính năng tiện dụng cho những người yêu phần cứng máy tính.

Có thể nói khác biệt lớn nhất giữa 275R so với 270R chính là tấm kính cường lực chạy rộng hết panel sườn trái chiếc thùng máy tính này, trong khi 270R chỉ có một tấm mica mỏng lắp lên nền tấm kim loại bảo vệ thùng máy, dù to hơn nhiều sản phẩm khác trong cùng phân khúc nhưng không thể nào đẹp mắt bằng tấm kính cường lực của 275R được.

Đi kèm với thùng máy là hai quạt tản nhiệt SP120 của Corsair, cùng hàng loạt khe tản nhiệt để game thủ lắp radiance tản nước, ví dụ như cổng mặt trước đủ diện tích để lắp radiance 360mm, còn ở mặt trên thùng case là khe rãnh hỗ trợ những bộ tản AIO hoặc custom với kích thước lưới tản từ 240 đến 280mm. Giống hệt như Carbide 270R, sườn phải thùng máy là hai điểm gắn ốc vít để cố định ổ cứng SSD và HDD, khe giấu cable nguồn cũng như cáp SATA để làm đẹp thêm cho bộ máy tính chục triệu của game thủ.

Dự kiến Carbide 275R sẽ ra mắt sớm trên thị trường với giá 79 USD cho phiên bản kính cường lực và 69 USD cho phiên bản kính acrylic, giống hệt như Carbide 270R trước đó.