Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ "rất ngon mắt và mượt tay"

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/04/2021 01:03 AM

Mã bàn phím mới nhất của Cooler Master: TKL RGB CK530 V2 sẽ có giá mềm và hiệu suất khỏi phải bàn, theo chia sẻ từ hãng.

Cooler Master vừa ra mắt phiên bản bàn phím cơ chơi game TKL RGB CK530 V2 đa dụng, với mức giá siêu mềm tính trên hiệu suất, vào khoảng 70 USD (xấp xỉ 1,6 triệu VND). Chiếc bàn phím cơ được hãng khẳng định trở thành một vũ khí chiến đấu mạnh mẽ dành cho anh em game thủ. Đồng thời cũng rất "gần gũi", dễ dùng với cả dân văn phòng, coder...

Tùy theo nhu cầu, TKL RGB CK530 V2 đã được sản xuất theo 3 phiên bản switch khác nhau để đáp ứng sở thích của từng đối tượng.

Vậy cụ thể chiếc bàn phím Cooler Master CK530 V2 này có những ưu điểm gì mà được cho là "rất ngon mắt và mượt tay". Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 1.

Cooler Master ra mắt mẫu bàn phím nhỏ gọn, hiệu suất cao

Cooler Master RGB CK530 V2 được trang bị switch đến từ thương hiệu nổi tiếng TTC. Tuổi thọ của switch này len tới hơn 50 triệu lần nhấn. Có lẽ vì thế anh em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ mà tha hồ... spam không mệt mỏi trong trận đấu nhé!

Đi cùng với đó là hệ thống điều khiển On-the-Fly Controls - Thực hiện điều chỉnh đèn nền và đa phương tiện theo thời gian thực mà không cần phần mềm.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 2.

CK530 V2 sử dụng layout tiêu chuẩn và thân thuộc, gần gũi với người dùng. Không những thế, chiếc bàn phím cơ còn bố cục bộ khung kích thước cực kỳ thon gọn với 87 phím truyền thống, với ngôn ngữ thiết kế phím nổi (Floating Keycap).

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 3.

Ngôn ngữ thiết kế phím nổi (Floating Keycap)

Nó không những giúp người dùng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, thay thế nút phím mà còn tạo ra ánh ánh sáng rực rỡ, lung linh, huyền ảo... khi đèn LED RGB được kích hoạt.

Có đến 17 hiệu ứng đèn, cho anh em tha hồ nhấp nháy, gây ấn tượng trong màn đêm.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 4.

Bề mặt khung phím là nhôm phây xước, cũng làm nên vẻ "sang trọng" cho mẫu bàn phím cơ này. Đây là chất liệu rất cứng cáp, cùng điểm nhấn là đường hai bên cong vát.

Chính vì vậy anh em có thể tùy ý tăng/giảm lực nhấn nút phím mà không phải lo lắng về tiếng động cộng hưởng giữa khung phím (Plate), nút phím (Keycap) và công tắc (Switch).

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 5.

Nếu muốn sử dụng marco, tùy biến nút, thay màu sắc... CK530 V2 cũng hỗ trợ điều chỉnh thông qua phần mềm dễ sử dụng. Cooler Master MasterPlus+ có thể tải ở ngay trang chủ hãng, cho phép tùy chỉnh bất kỳ phím bấm nào theo hiệu ứng 16.7 triệu màu, chế độ chiếu sáng hoặc macro.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 6.

Một ưu điểm nữa là mã sản phẩm này có bàn kê tay theo kèm, giúp gõ phím rất "ngon và mượt", mà không làm cổ tay bị mỏi. Đây là thứ nhiều sản phẩm trên thị trường, trong cùng phân khúc lại không có.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 7.

Với mức giá hợp lý, Cooler Master CK530 V2 có hiệu suất xịn sò, đi cùng vẻ ngoài đẹp và ấn tượng. Vì vậy có lẽ anh em sẽ không phải hối hận một chút nào nếu quyết định lên đời cho dàn gear của mình đâu.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Ảnh 8.