Cooler Master ra mắt dòng sản phẩm TUF Gaming: Vừa ngon vừa đẹp thế này thì lại tốn tiền rồi

Kimtrans  - Theo Helino | 29/04/2018 10:00 AM

Bộ sản phẩm TUF Gaming này bao gồm thùng máy, bộ tản nhiệt và bộ nguồn phiên bản đặc biệt riêng nữa.

Nhằm bổ sung thêm sản phẩm trong dự án Asus TUF của mình, Asus đã hợp tác cùng Cooler Master để cho ra dòng sản phẩm mang thương hiệu TUF Gaming bao gồm thùng máy, bộ tản nhiệt và bộ nguồn phiên bản đặc biệt.

Theo như thông tin từ Cooler Master, các sản phẩm dòng TUF Gaming sẽ tuân theo ba khái niệm thiết kế chính của dòng Asus TFU là hiệu năng, sự bền bỉ và đồng nhất ngoại hình. Những sản phẩm sẽ mang thương hiệu TUF Gaming đều đã được lựa chọn và thiết kế lại theo mẫu và chủ đề màu sắc của Asus, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm có hiệu năng hoạt động cực tốt, độ bền cao cùng với chế độ bảo hành lâu dài.

Nằm trong dòng sản phẩm Cooler Master TUF là thùng máy MasterBox MB500 phiên bản TUF Gaming Edition đặc biệt. MasterBox MB500 thuộc dạng Mid Tower, được trang bị quạt tản nhiệt RGB. Phiên bản TUF Gaming Edition này có biểu tượng TUF Gaming Alliance ở một mặt bên hông, mặt bên kia được làm bằng kính trong suốt và được trang trí bằng họa tiết Digital Camo đồng bộ với các sản phẩm khác của dòng Asus TUF.

Cooler Master cũng giới thiệu hai bộ tản nhiệt phiên bản TUF Gaming Edition, là MasterAir MA410M và MasterAir MA410M. Cả hai bộ tản nhiệt này cũng sẽ có họa tiết Digital Camo ở mặt trên và được trang bị quạt đèn LED RGB thời thượng. Đèn RGB này có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm ASUS Aura Sync hoặc với bộ điều khiển từ xa. Cả bộ tản nhiệt TUF Gaming Edition đều được trang bị hai quạt tản nhiệt.

Trong đó, phiên bản TUF Gaming MA410M được thiết kế hoạt động theo kiểu hút-đẩy (push-pull) và còn phiên bản MA620P TUF Gaming Edition được trang bị 2 tháp tản nhiệt và thiết kế kiểu hút-đẩy theo lớp (push-pull sandwich). Ngoài ra, điều đáng chú ý rằng MasterAir MA410M TUF Gaming Edition sẽ được hỗ trợ bảo hành năm năm, trong khi MasterAir MA620P TUF Gaming Edition sẽ được hỗ trợ chế độ bảo hành hai năm.

Cooler Master cũng bổ sung các bộ nguồn MasterWatt của mình vào dòng sản phẩm TUF Gaming Edition. Các bộ nguồn nãy cũng sẽ có họa tiết Digital Camo của dòng TUF Gaming ở các mặt ngoài, thiết kế dạng semi-modular và có các phiên bản công suất là 450W, 550W, 650W và 750W.

Được biết thêm, trong dòng sản phẩm TFU của mình, ASUS còn hợp tác với hãng TEAMGROUP để cho ra đời sản phẩm Ram T-FORCE VULCAN TUF Gaming Alliance DDR4 cũng với họa tiết Digital Camo tông màu vàng-đen đặc trưng.

Cho những bạn nào đang có ý định dựng một dàn máy tính chơi game đồng bộ theo chủ đề nhưng chưa có ý tưởng hoặc không có kinh nghiệm thực hiện, thì những sản phầm dòng TUF Gaming cùng với bo mạch Asus TUF hứa hẹn sẽ mang lại bộ máy tính cực đẹp, cực chất và hầm hố.

Game thủ Việt sở hữu GTX 1060 chú ý: ĐỪNG UP DRIVER MỚI