Cooler Master giới thiệu tản nhiệt nước RGB AIO: Vừa mát vừa đẹp lại dễ lắp đặt

Bắp  - Theo Helino | 23/04/2018 08:00 PM

Các loại tản nhiệt nước All in One này vừa đảm bảo mát mẻ, đẹp mắt mà dễ lắp đặt cho game thủ lựa chọn.

Cooler Master, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về tản nhiệt CPU, các linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi, vừa qua đã giới thiệu dòng tản nhiệt mới với phong cách all-in-one (AIO) RGB. 2 sản phẩm mang tên MasterLiquid ML240R RGB và ML120R RGB xuất hiện tương thích với bo mạch chủ thuộc dòng ASUS, MSI và ASRock, và đúng như cái tên, các sản phẩm được trang bị đèn led RGB trên cả cánh quạt và block tản nước.

Có thể thiết lập tới 16,7 triệu màu tùy biến bằng phần mềm hoặc điều khiển dây

MasterLiquid ML240R RGB và ML120R RGB được trang bị thiết kế ống bơm hoàn toàn mới, với 12 đoạn đèn RGB trên block nước và 8 đoạn trên mỗi chiếc quạt, đem lại tổng cộng 16,7 triệu màu sắc rực rỡ. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập từng chiếc đèn LED thông qua phần mềm tùy chỉnh RGB trên main ASUS, MSI và ASRock, hoặc với phần mềm MasterPlus mới sắp ra mắt từ chính CoolerMaster. Đi kèm với mỗi sản phẩm là thiết bị điều khiển dành cho những cấu tạo RGB mà không thể tùy chỉnh bằng phần mềm, ngoài ra còn có đầu chia RGB 3 trong 1.

Tính sáng tạo trong thiết kế

Có cấu trúc thấp, gọn, hai ống bơm chất làm mát song song và riêng biệt giúp việc trao đổi nhiệt hoạt động hiệu quả, từ đó tối đa hóa khả năng làm mát và duy trì nhiệt độ cho hệ thống ở mức lý tưởng. Ngoài ra còn được trang bị một tấm làm mát bằng microchannel đã qua gia công kỹ lưỡng giúp dẫn và tỏa nhiệt tốt hơn, ống dẫn làm từ FEP cho bố cục của cả sản phẩm được đẹp mắt và cao cấp, tất nhiên rồi, nó cũng bền hơn nữa. Trên đây là những gì mà thiết kế trong MasterLiquid ML240R RGB và ML120R RGB đem lại. Sự khác nhau duy nhất giữa 2 sản phẩm này là MasterLiquid ML240R có 2 quạt tản, diện tích tỏa nhiệt là 240mm còn ML120R với 1 quạt tản, diện tích tỏa nhiệt chắc chắn bé hơn là 120mm.

Giá cả

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm bằng cách đặt hàng trên trang chủ chính của CoolerMaster với giá khởi điểm cho ML240R là 119.99$ (khoảng 2,7 triệu đồng) và ML120R là 99.99$ (khoảng 2,3 triệu đồng). Hơn nữa phần mềm CoolerMaster MasterPlus + đang trong quá trình beta và sẽ phát hành chính thức vào tháng 5 năm nay.

VGA đang đồng loạt giảm giá trên thế giới, Việt Nam cũng sắp tiếp bước?