Cooler Master giới thiệu chuột chơi game 'công thái học' CM310 ngon giá cực mềm khoảng 700 ngàn đồng

RED  - Theo Helino | 12/07/2018 11:59 PM

 
  thích

Sản phẩm chuột chơi game CM310 này của Cooler Master có mức giá khá vừa tầm và chất lượng hoàn hảo, phù hợp với nhiều game thủ.

Hãng gaming gear và thiết bị máy tính nổi tiếng thế giới Cooler Master mới đây đã giới thiệu chú chuột chơi game mới của họ có thiết kế công thái học cực ôm tay, nổi bật với đèn LED RGB mang tên CM310.

Cooler Master giới thiệu chuột chơi game công thái học CM310 ngon giá cực mềm khoảng 700 ngàn đồng - Ảnh 1.

Được biết, Cooler Master đang cố gắng gây ấn tượng trên thị trường với các sản phẩm giá vừa tầm mà chất lượng ngon, chú chuột chơi game CM310 này có thiết kế đậm chất Razer Deathadder và hứa hẹn đem tới cho game thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong phân khúc phổ thông.

Cooler Master giới thiệu chuột chơi game công thái học CM310 ngon giá cực mềm khoảng 700 ngàn đồng - Ảnh 2.

Bên cạnh thiết kế công thái học ôm tay chuyên cho game thủ thì chiếc CM310 này còn có sensor độ nhạy cao lên tới 10000 DPI, tất nhiên nó cũng có thể điều chỉnh được dễ dàng theo các mốc phổ thông chỉ bằng một nút ở phía trên. Ngoài ra hệ thống đèn LED RGB cũng rất đẹp mắt và cũng có thể thay đổi hiệu ứng một cách đơn giản. Tất cả chúng cũng có thể điều khiển bằng phần mềm driver bên cạnh nút cứng bố trí sẵn.

Cooler Master giới thiệu chuột chơi game công thái học CM310 ngon giá cực mềm khoảng 700 ngàn đồng - Ảnh 3.

Hai cạnh bên chuột được trang bị lớp phủ cao su chống trơn trượt, giúp cho game thủ cầm nắm một cách dễ dàng hơn, đặc biệt trong các trận đấu căng thẳng, mồ hôi túa ra nhiều thì nó lại càng tỏ ra hữu hiệu. Chú chuột CM310 này nặng khoảng 100 gam, mức vừa phải hiện nay và phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Cooler Master giới thiệu chuột chơi game công thái học CM310 ngon giá cực mềm khoảng 700 ngàn đồng - Ảnh 4.

Theo công bố của Cooler Master thì CM310 có giá khoảng 30 USD, tương đương khoảng dưới 700 ngàn đồng và đã ra mắt tại Mỹ và Châu Âu từ tháng 6.