Contra: Rogue Corps công bố cấu hình chính thức, sẵn sàng viết tiếp hành trình huyền thoại

Real Madrid  - Theo Helino | 18/09/2019 04:37 PM

 
  thích

Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

Contra – tựa game hành động bắn súng kinh điển của biết bao tuổi thơ người hâm mộ, sẽ trở lại sau nhiều năm vắng bóng kể từ phiên bản cuối của nó là Hard Corps: Uprising. Có tên gọi Contra: Rogue Corps, đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt với những người tiền nhiệm trước đó. Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

Contra: Rogue Corps công bố cấu hình chính thức, sẵn sàng viết tiếp hành trình huyền thoại - Ảnh 1.

 Cấu hình tối thiểu của Contra: Rogue Corps

CPU: Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) hoặc cao hơn

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) hoặc cao hơn

Dung lượng: 14GB

Cấu hình đề nghị của Contra: Rogue Corps

CPU: Intel Core i7-4790 (3.60GHz)

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX960 (2GB)

Dung lượng: 14GB

Contra: Rogue Corps công bố cấu hình chính thức, sẵn sàng viết tiếp hành trình huyền thoại - Ảnh 2.

Theo thông tin đến từ nhà phát triển Konami, Contra: Rogue Corps vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách 3D với góc nhìn từ trên cao xuống tương tự như phiên bản Neo Contra trước đây và cùng với đó là lối chơi PVE quen thuộc sử dụng 2 cần analog để điều khiển. Game sẽ cung cấp cho người chơi 3 chế độ chính gồm chơi đơn theo cốt truyện, chơi coop online và chơi coop 4 người nội bộ (sẽ có một phiên bản riêng cho Switch)

Người chơi có thể được phép thay đổi cả vũ khí chính lẫn vũ khí phụ khi game đang diễn ra. Dù được sở hữu một lượng đạn dược không giới hạn, tuy nhiên người chơi sẽ phải để ý nhằm tránh bị quá tải. Khi kết thúc mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp các trang thiết bị và vũ khí của mình và tùy biến nó theo sở thích. Thêm vào đó, mỗi nhân vật trong game sẽ có các tuyệt chiêu độc đáo giúp họ gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Với một gameplay coop rất quen thuộc lại vô cùng hấp dẫn, nhiều người chơi hy vọng rằng Contra Rogue Corps sẽ là một sự trở lại đặc biệt mà Konami gửi gắm đến người chơi của mình sau nhiều năm vắng bóng.

Để biết thêm chi tiết về trò chơi, các bạn có thể truy cập tại đây.