Conqueror's Blade - Game công thành chiến đỉnh sắp thử nghiệm trong tháng 1 này

RED  - Theo Helino | 09/01/2018 05:45 PM

Tựa game online công thành chiến cực đỉnh Conqueror's Blade đã ấn định thử nghiệm ngay trong tháng 1 này.

Sau khi cho phép đăng ký tài khoản thì mới đây tựa game online công thành chiến cực đỉnh Conqueror's Blade đã ấn định thử nghiệm ngay trong tháng 1 này chứ không phải xa xôi gì nữa. Vì thế hãy nhanh tay truy cập vào trang chủ: https://www.conquerorsblade.com/homepage để tìm hiểu thêm về trò chơi cũng như tạo cơ hội được tham gia đợt test.

Beta Test Trailor of Conqueror's Blade.

Conqueror's Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật 'dị' có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror's Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ... Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Game công thành chiến đỉnh cao Conqueror's Blade đã cho đăng ký chơi thử, game thủ Việt hãy nhanh tay