Conquer Essence Micro ATX/Mini ITX – Case 'lộ thiên' cỡ nhỏ nhưng vẫn rất chất

Kimtrans  - Theo Helino | 17/07/2018 03:15 PM

Với phiên bản vỏ case compact này, một chiếc PC nhỏ gọn có thiết kế cao cấp sẽ trở nên thực tế với các game thủ.

COUGAR vừa thông báo sự ra mắt của case máy tính Conquer Essence compact mới. Mặc dù là định dạng compact nhỏ gọn, nhưng Conquer Essence vẫn giữ tất cả các yếu tố thiết kế cao cấp vốn có của nó. Vì thế, Conquer Essence hứa hẹn sẽ cung cấp các tính năng thiết kế tiên tiến trong một thùng máy Micro ATX/Mini ITX.

Conquer Essence Micro ATX/Mini ITX – Case lộ thiên cỡ nhỏ nhưng vẫn rất chất - Ảnh 1.

Case máy tính mới này sẽ bắt đầu được bán ra với giá $229 USD tại Hoa Kỳ vào cuối tháng 7 này, và sẽ có mặt ở các thị trường khác trên thế giới ngay sau đó. Giống như phiên bản Conquer ban đầu, sức mạnh chính của case Conquer Essence mới này nằm ở thiết kế độc đáo của nó.

Với thiết kế mở làm bằng nhôm CNC và hai lớp kính cường lực tạo ra hiệu ứng bóng COUGAR DNA cực ấn tượng, trong khi cho phép chiêm ngưỡng toàn bộ các thành phần bên trong của máy tính

Conquer Essence Micro ATX/Mini ITX – Case lộ thiên cỡ nhỏ nhưng vẫn rất chất - Ảnh 2.

Với thị trường thùng máy Micro ATX/Mini ITX thiên về yếu tố hình thức, thì thiết kế mở luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, đặc biệt đối với phân khúc giá rẻ, bởi thiết kế mở thường chỉ có thể tìm thấy trên các sản phẩm cao cấp.

Và COUGAR đang cho thấy họ đang nâng cao trình độ thiết kế toàn bộ danh mục sản phẩm phân khúc giá rẻ của mình, cho ra các sản phẩm đảm bảo cả tính năng và tính thẩm mỹ. Với sự ra mắt phiên bản compact này, một chiếc PC nhỏ gọn có thiết kế cao cấp sẽ không còn là ý tưởng nữa, mà sẽ trở nên thực tế hơn với các game thủ.

Conquer Essence Micro ATX/Mini ITX – Case lộ thiên cỡ nhỏ nhưng vẫn rất chất - Ảnh 3.

Bản thân thùng máy này đã có thiết kế cực kỳ hấp dẫn, và với thiết kế mở của nó, sẽ càng thu hút hơn khi được xây dựng hệ thống chiếu sáng RGB mạnh mẽ thích hợp. Hai mặt kính cường lực ở hai mặt bên sẽ đảm bảo khả năng chiếu sáng hệ thống RGB mà không bị sự cản trở nào. Đây không chỉ là đơn giản là một thùng máy đẹp, mà còn đảm bảo thể hiện sự sáng tạo của người dùng.

Không chỉ ấn tượng về thiết kế, Conquer Essence còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Conquer Essence mang đến mọi thứ cần thiết cho một game thủ: Hỗ trợ cho các GPU kép dài 350mm, nhiều không gian gắn ổ cứng lưu trữ và khả năng lắp bộ tản nhiệt nước với tối đa hai bộ tản nhiệt 240mm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đẹp và không hy sinh một chút chức năng nào.