Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắc"vừa đẹp lại vừa hay" không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/03/2019 07:00 PM

Công Viên Kỳ Diệu - Wonder Park hứa hẹn không chỉ đem lại “bữa tiệc” hình ảnh và cảm xúc cho trẻ em mà còn là lựa chọn không tồi với cả người lớn khi ra rạp.

Mới đây, hãng phim Paramount đã kết hợp cùng xưởng phim Ilion Animations Studio và mang đến cho khán giả 1 bộ phim hoạt hình vô cùng hấp dẫn mang tên Công Viên Kỳ Diệu (Tựa gốc: Wonder Park).

Với những lý do mà tôi sẽ liệt kê ở bên dưới đây thì chắc chắn Công Viên Kỳ Diệu sẽ trở thành một bộ phim tuyệt vời không chỉ dành cho các khán giả nhỏ mà các khán giả trong độ tuổi trưởng thành cũng không thể bỏ lỡ đấy nhé!

Hình ảnh đẹp rực rỡ

Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắcvừa đẹp lại vừa hay không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này - Ảnh 1.

Đầu tiên, phải thẳng thắn thừa nhận rằng phần đồ họa của Wonder Park đẹp lung linh. Khi thưởng thức từng thước phim, khán giả sẽ nhanh chóng bị thuyết phục rằng mình đang ở một xứ sở thần tiên với những điều kỳ diệu trong công viên Wonderland.

Không những thế, người xem sẽ bị choáng ngợp bởi hình ảnh khu vui chơi rực rỡ, rộng lớn, lấp lánh sắc màu huyền ảo và những trò chơi mà nhìn thôi ai cũng muốn được một lần chơi thử.

Ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc

Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắcvừa đẹp lại vừa hay không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này - Ảnh 2.

Hoạt hình đôi khi cũng mang tới rất nhiều những bài học cuộc đời sâu sắc vì những nhà làm phim đã khéo léo ẩn chứa những điều hết sức tinh tế trong câu chuyện của mình. Và khi xem Wonder Park, các bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ khi nhận ra những ý nghĩa quan trọng về những bài học nhân văn được cài cắm trong những câu chuyện và nhân vật vui nhộn của họ.

Đó là những câu chuyện về tình bạn ý nghĩa, về tình cảm gia đình giữa cha mẹ và con cái. Ví dụ như June - nhân vật trung tâm của phim là một cô bé rất yêu thương cha mẹ và có sức sáng tạo rất phong phú. Cũng chính vì thế nên June thường gây ra không ít rắc rối cho khu vực mình sinh sống nhưng mẹ của em vẫn giúp em xây dựng công viên kỳ diệu trong tâm trí mà June đã vẽ ra. Nếu như cha mẹ của June không có niềm tin và sự ủng hộ vô điều kiện cho ước mơ của cô con gái nhỏ thì June cũng đâu thể tạo ra được Wonderland đúng không nào.

Dàn nhân vật đáng yêu

Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắcvừa đẹp lại vừa hay không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này - Ảnh 3.

Trong Wonder Park, đồng hành với June không chỉ có những loài động vật dễ thương đủ màu sắc biết nói mà còn có sự góp mặt của cả người lớn và những người bạn nhỏ khác nữa.

Chúng ta có thể điểm qua một loạt những nhân vật đã tạo nên một biệt đội siêu dễ thương của Công Viên Kỳ Diệu như gấu xanh Boomer hoạt bát thân thiện, chú nhím Steve nói liên hồi nhưng lại rất thông minh nhanh nhẹn, cô heo Greta dễ thương dũng cảm, cặp anh em nhà hải ly Gus và Cooper vui nhộn tốt bụng, chú tinh tinh vui tươi và hoạt náo Peanut,...

Đặc biệt, chú gấu xanh - quản trò của công viên hứa hẹn sẽ là một trong những nhân vật đáng yêu nhất mà bé nào cũng thích mê luôn đấy!

Cốt truyện hấp dẫn

Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắcvừa đẹp lại vừa hay không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này - Ảnh 4.

Công Viên Kỳ Diệu sẽ theo chân June, một cô bé với trí tưởng tượng tuyệt vời luôn mơ ước có một công viên kỳ ảo do chính mình tạo ra. Nhưng dần dần, vì một vài lý do mà cô bé đã suy sụp và mất hy vọng vào Wonderland.

Cho đến một hôm trên chuyến xe đi trại hè, June đã trốn khỏi xe bus để về nhà. Trên đường trở về nhà, June đuổi theo một tấm vé biết bay kỳ lạ, vô tình khám phá ra đường ray dẫn vào công viên tưởng tượng Wonderland. Trong chốc lát cô nhận ra khung cảnh nơi đây giống với công viên kỳ diệu mà cô và mẹ đã tưởng tượng ra trước đây.

Công Viên Kỳ Diệu - Tựa phim hoạt hình xuất sắcvừa đẹp lại vừa hay không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này - Ảnh 5.

Cả một vùng đất hiện lên thật rực rỡ với những khu vui chơi tuyệt diệu, những đứa trẻ nắm tay cha mẹ của mình tươi cười thật hạnh phúc và những người bạn động vật quản lý công viên siêu dễ thương xuất hiện qua lời giới thiệu ngộ nghĩnh của cô bé June.

Thế nhưng, xứ sở thần tiên này không còn là nơi ngập tràn niềm vui, nó đã bị phá hoại bởi đám Chimpan Zombie. Hóa ra là do thời gian cô bé mất niềm tin vào Công viên kỳ diệu đã khiến cho lũ Chimpan Zombie xuất hiện.

June và những người bạn động vật của mình đã cùng nhau tìm cách cứu "Công viên kỳ diệu" bằng cách xây dựng lại nó...

Wonder Park hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.