Công ty TNHH công nghệ Đạt Khang: Nhà phân phối chính thức card đồ họa Palit và case khủng NZXT tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Helino | 20/12/2017 10:54 PM

 
  thích

Palit là thương hiệu Card đồ họa đầu tiên của Đài Loan được thành lập vào năm 1988, với hàng loạt thương hiệu con như Gainward, Galaxy và XpertVision

Đại diện thương hiệu Palit và NZXT đã tổ chức thành công lễ ký kết, công bố công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang trở thành nhà phân phối độc quyền của Palit và nhà phân phối chính thức của NZXT tại thị trường Việt Nam. Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt từ lâu ở thị trường Việt Nam và để lại khá nhiều dấu ấn nhờ chất lượng linh kiện cao cấp cùng mức giá hợp lý.

Trong khi đó, dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện vi tính, với hơn 4 năm kinh nghiệm phân phối thương hiệu Card đồ họa Zotac, nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng, cũng như các đối tác trong và ngoài nước.


Ông Long Nguyễn Quốc Hùng – Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng – Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang

Tuy nhiên sau khi mở thêm nhà phân phối mới tại Việt Nam là FPT-FDC, Zotac đã chủ động chấm dứt hợp đồng phân phối độc quyền và các chức năng bảo hành với Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang.

Đó cũng chính là cơ duyên để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nhà sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới và một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Cụ thể Đạt Khang sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Card màn hình Palit tại thị trường Việt Nam và phân phối chính thức các sản phẩm Thùng máy, Hệ thống tản nhiệt và Phụ kiện của NZXT tại thị trường Việt Nam.


Bà Mina Lee – Giám đốc Bán hàng Palit (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng

Bà Mina Lee – Giám đốc Bán hàng Palit (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng

Theo thỏa thuận, Đạt Khang sẽ chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Card đồ họa của thương hiệu Palit và phân phối chính thức loạt sản phẩm Case máy tính, hệ thống tản nhiệt và phụ kiện của NZXT.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và uy tín trong suốt nhiều năm phân phối các sản phẩm chính hãng, Đạt Khang cam kết sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất đến từ hai thương hiệu Palit và NZXT, với giá thành hợp túi tiền cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Các dòng Card màn hình của Palit sẽ được Đạt Khang bảo hành trong vòng 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thương hiệu NZXT, Đạt Khang sẽ bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm thùng máy (Case), bộ tản nhiệt GPU (Kraken G12), quạt tản nhiệt và HUE+ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Riêng với dòng sản phẩm Kraken X62 và Kraken X52 sẽ có thời hạn bảo hành lên tới 72 tháng theo tiêu chuẩn của NZXT.


Ông Marvin Uy – Giám đốc Bán hàng (khu vực Đông Nam Á) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng

Ông Marvin Uy – Giám đốc Bán hàng (khu vực Đông Nam Á) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

2017

Về Palit

Palit là thương hiệu Card màn hình đầu tiên của Đài Loan được thành lập vào năm 1988, với hàng loạt thương hiệu con như Gainward, Galaxy và XpertVision. Palit sở hữu 2 nhà máy lớn tại Trung Quốc, 1 kho vận ở Hồng Kông, 1 kho vận và Trung tâm Dịch vụ ở Đức. Thương hiệu Palit từng đứng đầu về sản lượng và chiếm 1/3 thị phần Card màn hình toàn thế giới vào năm 2008, đồng thời 3 lần giành danh hiệu Nhà sản xuất Card màn hình tốt nhất thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016 do tập chí DigiTimes trao tặng. Card màn hình Palit luôn được biết đến với chất lượng linh kiện cao cấp, hiệu năng cao và chế độ hậu mãi tốt.

Về NZXT

Được thành lập vào năm 2004, NZXT là thương hiệu sản xuất Case máy tính và hệ thống tản nhiệt nổi tiếng ở thị trường Mỹ, với thiết kế sản phẩm vô cùng độc đáo và cá tính. Triết lý của NZXT luôn hướng tới sự đơn giản, chất lượng, nhưng cũng không kém phần sáng tạo và phá cách, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người dùng và cộng đồng game thủ.