"Công ty giải trí" Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội nhân sự kiện CKTG 2022?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/05/2022 09:08 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các leaker uy tín trong làng LMHT đã tiếp tục đưa ra thông tin về việc Riot Games sẽ tổ chức một sự kiện cực lớn nhân dịp CKTG 2022 diễn ra.

Trong vài năm trở lại đây thì chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với những danh xưng như "Công ty giải trí Riot", "Hãng phim Riot".... Những cái tên này được chính cộng đồng LMHT đặt cho Riot Games khi mà hãng game này sản xuất ra quá nhiều sản phẩn âm nhạc, phim ảnh chất lượng trong khi bản thân LMHT thì vẫn quá mất cân bằng và tồn tại đầy lỗi. Đặc biệt sau sự thành công của bộ phim Arcane thì những cái tên kể trên càng đúng hơn.

Công ty giải trí Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội nhân sự kiện CKTG 2022? - Ảnh 1.

Riot đang tỏ ra khá mát tay trong các sản phẩm giải trí nhưng bản thân LMHT lại gặp rất nhiều vấn đề

Và sau nhiều năm phát triển thì Riot Games hiện đang sở hữu 3 nhóm nhạc trong LMHT ở 3 thể loại Pop (K/DA), Hip Hop (True Damage) và Rock (Pentakill). Và giống mọi hãng âm nhạc khác, việc Riot để cho những "gà nhà" kể trên kết hợp với nhau trong một sự kiện lớn nào đó chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và rồi điều này càng được củng cố khi mới đây, một dataminer có tên Big Bad Bear đã tiết lộ rằng Riot sẽ tổ chức đại nhạc hội hoặc sự kiện cực lớn vào thời điểm CKTG 2022 diễn ra.

Công ty giải trí Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội nhân sự kiện CKTG 2022? - Ảnh 2.

Theo Big Bad Bear chia sẻ thì sẽ có một sự kiện âm nhạc cực lớn được Riot Games tổ chức vào cuối năm nay khi CKTG 2022 diễn ra

Như chúng ta đã biết thì kể từ CKTG 2018 tới nay, Riot luôn sử dụng những nhóm nhạc của mình để thực hiện buổi lễ khai mạc cho trận Chung Kết của giải đấu. Với năm 2021 thì hơi khác một chút khi âm nhạc được sử dụng lại là từ bộ phim Arcane, dù nó vẫn được Riot Games sản xuất. Vì vậy đối với năm 2022 thì một nhóm nhạc mới, nghệ sĩ mới có thể sẽ được Riot giới thiệu và là trung tâm của sự kiện này.

Công ty giải trí Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội nhân sự kiện CKTG 2022? - Ảnh 3.

Sona phải chăng sẽ là nghệ sĩ độc lập tiếp theo của Riot Games?

Với 3 nhóm nhạc đã có sẵn cùng những nghệ sĩ sắp ra mắt vào cuối năm thì việc tổ chức một đại nhạc hội với sự kết hợp của các "gà nhà" là điều hoàn toàn có thể với Riot Games. Điều quan trọng là họ sẽ tổ chức ra sao bởi thông thường buổi lễ khai mạc của trận Chung Kết CKTG sẽ chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút. Còn đại nhạc hội thì kéo dài hơn thế rất nhiều khi cần có thời gian để các nghệ sĩ biểu diễn bài hát của mình rồi kết hợp với nhau...

Hoặc một phương án khác là Riot sẽ tạo ra một đại nhạc hội ảo giống như những gì họ đã làm với nhóm Pentakill vào năm ngoái. Dù sao thì thông tin về sự kiện này vẫn còn rất mơ hồ và chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm những động thái trong tương lai của Riot Games để xác nhận nó mà thôi.

Công ty giải trí Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội nhân sự kiện CKTG 2022? - Ảnh 4.

Concert ảo của nhóm Pentakill đã được rất nhiều game thủ tham gia

https://gamek.vn/cong-ty-giai-tri-riot-games-se-to-chuc-dai-nhac-hoi-nhan-su-kien-cktg-2022-2022051009044825.chn