Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 10:06 PM

Tại Hà Nội, ngày 12/11/2020, hãng sản xuất bộ nhớ trong và thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới Corsair đã tổ chức buổi lễ chính thức công bố Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer., JSC) trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Corsair tại Việt Nam.

Sau gần 2 năm khi công ty máy tính Vĩnh Xuân – SPC chính thức trở thành nhà phân phối của Corsair tại thị trường Việt Nam cùng 2 nhà phân phối khác. Vĩnh Xuân - với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, hệ thống Đại lý, khách hàng trải rộng 64 tỉnh thành, đã chứng minh được khả năng phát triển sản phẩm Corsair vượt trội trên mảnh đất hình chữ S để vươn lên trở thành là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Corsair tại Việt Nam.

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Lê Thanh Hải – Đại diện hãng Corsair tại Việt Nam chia sẻ: "Với gần 25 năm kinh nghiệm phân phối của Vĩnh Xuân, cùng với hệ thống đại lý và TTBH ở cả 3 miền Bắc- Trung – Nam, chúng tôi tin tưởng rằng Vĩnh Xuân sẽ đưa các sản phẩm của Corsair đến tay người tiêu dùng cả nước, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như chính sách bảo hành tốt nhất của toàn bộ sản phẩm Corsair tại thị trường Việt Nam".

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Ngô Thị Kim Ngân – Tổng Giám Đốc Công ty Vĩnh Xuân chia sẻ: "Corsair là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ngoại vi, thiết bị chơi game với những sản phẩm chất lượng cao, ngoại hình đẹp mắt và được người tiêu dùng đánh giá cao. Việc SPC kết hợp sâu hơn với Corsair sẽ tạo nên sự phát triển đột phá hơn nữa mang lại nhiều lợi ích cho cả hai phía cũng như đại lý và người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam".

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 3.

Công ty Vĩnh Xuân sẽ phân phối độc quyền toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của Corsair bao gồm các sản phẩm thiết bị Streaming Elgato, Gaming gear chuột và bàn phím, tai nghe; Nguồn; Bộ nhớ trong, Hệ thống tản nhiệt và vỏ máy tính, ghế Gaming của Corsair tại Việt Nam.

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 4.
Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 5.
Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thêm vào đó, việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Corsair tại Việt Nam, các vấn đề về bảo hành cũng trở nên đơn giản và nhất quán hơn, đem tới sự tin tưởng cũng như tiện lợi hoàn hảo cho người sử dụng cuối cũng như các đại lý kinh doanh sản phẩm Corsair. Các sản phẩm của Corsair từ các Nhà phân phối ủy quyền cũ (Khải Thiên, FPT Sydnex) cũng sẽ được Vĩnh Xuân tiếp nhận từ thời điểm này.

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 7.

Về chế độ bảo hành dành cho khách hàng, các sản phẩm Corsair được Vĩnh Xuân phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 mới 100% trong suốt thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 8.
Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam - Ảnh 9.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm Nguồn, Keyboard và Cooling, các bạn cần mang đầy đủ phụ kiện theo kèm của sản phẩm để được đổi sản phẩm mới 100% và đầy đủ phụ kiện theo kèm (Dây modular đối với sản phẩm nguồn modular, keycap và kê tay đối với sản phẩm keyboard, fan và clip đối với sản phẩm cooling).

Giới thiệu về Corsair

Ban đầu, Corsair được thành lập để phát triển Module bộ nhớ cache level 2 gọi là Coast modules. Sau khi Intel kết hợp bộ đệm L2 trong bộ xử lý với việc phát hành họ bộ xử lý Pentinum Pro. Corsair đã thay đổi trọng tâm của mình thành các mô-đun D-RAM, chủ yếu thuộc thị trường máy chủ. Năm 2002, Corsair bắt đầu nâng cấp các mô-đun DRAM nhằm thu hút những người đam mê máy tính, những người đang sử dụng chúng để ép xung. Kể từ đó, Corsair tiếp tục sản xuất các mô-đun bộ nhớ cho PC và các phần PC khác.

Từ đó, họ bắt đầu hướng tới các sản phẩm gaming gear cao cấp và tản nhiệt nước dành cho game thủ. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2017, EagleTree Capital đã ký thỏa thuận mua lại phần lớn cổ phần của Corsair từ Francisco Partners và một số cổ đông thiểu số khác trong một thỏa thuận trị giá 525 triệu đô la. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Corsair Andy Paul vẫn giữ cổ phần của mình và giữ vai trò Giám đốc điều hành. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, Corsair đã thông báo rằng họ sẽ mua lại Elgato Gaming từ công ty Elgato có trụ sở tại Munich, ngoại trừ bộ phận Eve của họ sẽ được tách ra thành Eve Systems. Cũng trong năm vừa rồi công ty Corsair đã thu về mức lợi nhuận 325,6 triệu USD.

Tìm hiểu thêm về công ty Corsair vui lòng truy cập:

Website: www.corsair.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnam.Corsair

Về Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân: https://spc.com.vn