Công khai hack cheat ngay trên sóng, streamer bị chỉ trích nhưng mặc kệ và cái kết

Thomas  - Theo Helino | 23/05/2019 03:30 PM

Cứng như anh chàng streamer này, đã hack còn công khai.

Một streamer CS:GO mang tên 'Tom Black' đã bị khóa tài khoản trên Twitch sau khi hiển thị một menu gian lận và bật tắt các chế độ wallhacks trong game đấu mà anh đang livestream trực tiếp.

Và có lẽ anh chàng đã quên rằng Twitch đang duy trì một chính sách rất nghiêm ngặt liên quan đến việc người dùng vi phạm các điều khoản dịch vụ của họ, cụ thể là những người gian lận trong trò chơi trực tuyến, không loại trừ cả những game thủ chuyên nghiệp sẽ đều phải chịu sự trừng phạt nếu dám phạm phải.

Mặc dù Twitch đã đưa ra nhiều quyết định đáng ngờ khi ban hành lệnh cấm với những người vi phạm các điều khoản của họ trong quá khứ, nhưng trong trường hợp này không ai có thể nghi ngờ về tính minh bạch của Twitch, khi mà anh chàng streamer này đã để lộ menu hack của mình ngay trên sóng trực tuyến.

Công khai hack cheat ngay trên sóng, streamer bị chỉ trích nhưng mặc kệ và cái kết - Ảnh 1.

Cụ thể, anh chàng Tom Black này bị phát hiện đang lập bảng menu cheat trước khi bắt đầu vào chơi CS:GO, thậm chí anh này còn chỉ cho đồng đội của mình thấy là anh ta đang gian lận. Những người xem live stream của streamer này đã cảm thấy rất bức xúc khi game thủ này không những gian lận mà còn không biết tự xấu hổ về hành động của mình.

Sau khi được đồng đội hỏi về chiến thuật để dành chiến thắng thì streamer này đã bật mí cho họ về trò gian lận của mình bằng cách bật chế độ phát sáng trong menu cheat.

Các mánh khóe gian lận này giúp cho anh ta có thể nhìn thấy đối thủ của mình trên bản đồ, nhưng sau đó 'Tom Black' đã quyết định tắt phần mềm hack đi và không sử dụng nó nữa.

Cận cảnh clip anh chàng bật phần mềm hack ngay trên sóng

Mặc dù đã tắt phần mềm hack, nhưng những đồng đội của Tom tỏ rất khó chịu khi anh này đã hiển thị các wallhacks cho người xem trên sóng live stream và hỏi Tom rằng tại sao anh lại làm việc đó.

Tom dường như không bận tâm đến câu hỏi và thái độ của các đồng đội, anh ta chỉ cười thầm và trả lời rằng, anh ta thấy việc sử dụng cheat trên Stream không có vấn đề gì, miễn là mọi người không sử dụng nó vào mục đích xấu. Ví dụ như anh ta bật menu cheat, nhưng khi vào trận đấu anh ta đã tắt nó đi.

Tuy nhiên thì kênh Twitch của Tom Black đã bị khóa, và dự kiến lệnh cấm đối với hành vị vi phạm dịch vụ của anh sẽ có thời gian khá dài, mặc dù twitch vẫn chưa đưa ra bình luận gì về trường hợp vi phạm này.