Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do "nam giới hóa thân"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 07:20 PM

Một nam thanh niên là fan cứng của Tokyo Revengers đã bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để hóa thân thành cô bạn gái quốc dân Hinata khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Tokyo Revengers vẫn đang là một trong những manga hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại. Ở những diễn biến mới nhất, khán giả đang được chứng kiến những cuộc đụng độ nảy lửa của 3 băng phái nổi tiếng sau khi Draken bị bắn chết. Là một manga hướng tới giới trẻ, đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay các nhân vật nổi tiếng trong Tokyo Revengers đã được ra đời.

Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 1.

Nổi bật trong số đó có lẽ là những màn hóa thân thành cô nàng Hinata, người được biết đến như là cô bạn gái quốc dân của nam chính Takemichi trong bộ truyện. Trong mắt nhiều độc giả, đặc biệt là nam giới thì Hinata chính là hình mẫu lý tưởng của họ. Mới đây nhất, một fan cuồng nhân vật Hinata là nam giới đã có một quyết định táo bạo, anh bỏ ra hàng giờ đồng hồ để cosplay lại nữ nhân vật mà mình yêu thích trong Tokyo Revengers. Và sau đây là kết quả nhé!

Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 2.
Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 3.
Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 4.
Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 5.
Cộng đồng Tokyo Revengers bấn loạn với phiên bản Hinata do nam giới hóa thân - Ảnh 6.

Nhìn chung ngắm các bức ảnh này các bạn sẽ khó phân biệt được giới tính của người tạo ra nó phải không nào. Hinata phiên bản "nam giới hóa thân" này cũng rất xinh đẹp và có sức hút không kém gì cô nàng Hinata trong phiên bản gốc phải không nào. Anh chàng tạo ra bộ ảnh cosplay này còn tuyên bố rằng sẵn sàng chiến với Takemichi để có được tình yêu của Hinata, nhân vật mà anh thần tượng. Trong tương lai sắp tới, Hinata sẽ đóng góp vai trò quan trọng hơn nữa trong diễn biến của câu chuyện, Takemichi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể bảo vệ được cô bạn gái quốc dân này.

Các bạn thấy sao về bộ ảnh Hinata phiên bản "nam giới hóa thân" trong Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!