Cộng đồng tìm ra lí do giúp G2 đánh bại DK, hóa ra là nhờ một bùa lợi cực mạnh

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 19/10/2023 11:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một bùa lợi cực mạnh đã được gửi đến G2 ngay trước khi trận đấu với DK bắt đầu.

Mới đây, cũng trong khuôn khổ vòng Swiss của Chung kết thế giới (CKTG) 2023, hạt giống số 4 của khu vực LCK - Dplus KIA đã phải đối đầu với một trong những đội khó chơi bậc nhất thế giới nhưng lại không đến từ LCK/LPL. Đó chính là G2 Esports - nhà đương kim vô địch LEC và cũng là một trong những cái tên hiếm hoi ngoài LCK/LPL có thể làm khó các "ông lớn" đến từ hai khu vực này.

Lối chơi của G2 luôn giàu tính đột biến

Lối chơi của G2 luôn giàu tính đột biến

Và thực sự, G2 đã cho thấy họ là một "ác mộng" với bất kỳ đội tuyển nào phải đối đầu với "niềm hy vọng của LEC". Dù thế trận không quá chênh lệch, bản thân các chủ lực của DK như ShowMaker hay Deft vẫn có đồ, nhưng chỉ cần một vị trí chệch nhịp (trong trận này là Canna), G2 đã chiếm lấy gần như tất cả lợi thế, từ Linh Hồn Rồng Nước, Baron cho đến cả Rồng Ngàn Tuổi. G2 chiến thắng không quá bất ngờ trong khi DK sẽ gặp nhiều khó khăn ở loạt trận của nhóm thua.

Và họ đã đánh bại DK trong ngày ra quân

Và họ đã đánh bại DK trong ngày ra quân

Nhưng cộng đồng đã phát hiện, hóa ra G2 còn được "tặng" thêm một bùa lợi cực mạnh trước thềm trận đấu với DK. Cụ thể, trước khi trận đấu gặp DK bắt đầu, nữ streamer kiêm cosplayer Plumy đã check-in cùng áo đấu CKTG 2023 của G2 cùng lời cổ vũ. Ngay bên dưới bài đăng của người đẹp, nhiều ý kiến cũng cho rằng "bùa lợi" Plumy thực sự rất mạnh. Thậm chí, G2 còn quyết đạt thành tích bất bại với "bùa lợi" này.

"Bùa lợi" Plumy

"Bùa lợi" Plumy

G2 cũng quyết tâm bất bại với "bùa lợi" đặc biệt này

G2 cũng quyết tâm bất bại với "bùa lợi" đặc biệt này

Cho ai chưa biết, Plumy là nữ streamer kiêm cosplayer người Hàn và cô có mối quan hệ thân thiết với cựu Đi Rừng của G2 - Jankos. Thậm chí, Jankos từng có thời điểm sang xứ kim chi du lịch chỉ để có dịp trò chuyện, đi chơi cùng Plumy. Chỉ đáng tiếc, dù Plumy và Jankos được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhưng không thể thành đôi.

Plumy là cosplayer và là streamer

Plumy là cosplayer và là streamer

Cô khá thân thiết với cựu sao G2 - Jankos

Cô khá thân thiết với cựu sao G2 - Jankos

Tất nhiên, chiến thắng của G2 nằm ở chính sự thể hiện của các tuyển thủ. Nhưng rõ ràng, cộng thêm sự cổ vũ của Plumy, biết đâu bất ngờ G2 có thể tiến xa ở giải đấu lần này để đáp lại tấm lòng của người đẹp, nhất là khi G2 đã thể hiện rất tốt trong trận đấu gặp DK.