Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/12/2019 04:30 PM

Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung tuy mới chỉ ra mắt chưa lâu nhưng đã thật sự tạo nên một hiệu ứng tích cực, sôi nổi trong cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG.

Phải thừa nhận rằng mỗi phiên bản big update của Tân Thiên Long Mobile VNG luôn mang tới cho các đại hiệp những phút giây tò mò, hứng khởi để rồi sau đó ngập tràn trong niềm vui với vô vàn những trải nghiệm và quà tặng mới mẻ. Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã làm được điều này, và gần đây thôi, Hoa Khai Mộ Dung thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều. Dù mới chỉ ra mắt được một tuần, nhưng phiên bản mới nhất của tựa game tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này đã trở thành một trong những chủ đề làm náo loạn giang hồ võ lâm cũng như khiến cho nhiều người phải xuýt xoa trầm trồ về sự hoành tráng cũng như những điều mới lạ mà nó đã mang tới.

Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 1.

Hoa Khai Mộ Dung đã mang tới một giang hồ mới mẻ cho các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG

Nếu như việc môn phái Mộ Dung xuất thế đã là điều được các game thủ dự đoán từ trước sau rất nhiều những dòng trạng thái mang tính “nhá hàng” trên fanpage thì trong phiên bản mới này, Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục mang tới một loạt trải nghiệm, tính năng mới mẻ khác khiến cho tất cả phải bất ngờ. 

Có thể kể tới hệ thống Gia Viên - một tính năng mà bất kỳ đại hiệp nào cũng mong đợi ngày ra mắt, nhưng chẳng ai ngờ nó lại xuất hiện một cách nhanh chóng và không hề được báo trước trong Hoa Khai Mộ Dung. Hay tiếp đó là Binh Thánh Kỳ Trận, phó bản mà có lẽ nên dùng từ “hoành tráng” nhất trong hầu hết các tựa game kiếm hiệp nhập vai Mobile với sức chứa cho nguyên một quân đoàn 10 người tham gia thảo phạt sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây. Tuy nhiên, đáng kể nhất cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của thần thú mới mang tên Bích Ngọc Kỳ Lân.

Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 2.

Thần thú đầu tiên ở cấp 85 mới ra mắt: Bích Ngọc Kỳ Lân

Được giới thiệu trong Hoa Khai Mộ Dung, Bích Ngọc Kỳ Lân là trân thú thuộc dạng nội công, và cũng đồng thời là thần thú đầu tiên ở level 85 của tựa game này. Chắc chắn, tư chất và tiềm năng của Bích Ngọc Kỳ Lân vượt trội hơn hẳn so với những người đồng nghiệp là điều không phải bàn cãi. 

Tuy nhiên, lưu ý rằng Bích Ngọc Kỳ Lân chỉ có thể tới tay các đại hiệp thông qua hoạt động Vang Danh Giang Hồ, và được quy đổi bằng điểm Vang Danh nhé. Thần thú mà, nếu như ai cũng có thể dễ dàng sở hữu thì cần gì tới các cao thủ giang hồ của Tân Thiên Long Mobile VNG ra tay nữa chứ. Chắc chắn rằng, với việc sở hữu Bích Ngọc Kỳ Lân, không chỉ sức mạnh mà địa vị và danh vọng của các đại hiệp cũng sẽ được nâng cao rõ rệt.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hưởng ứng nhiệt tình ngay khi Hoa Khai Mộ Dung ra mắt 

Còn chưa khám phá và trải nghiệm hết phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG đã lại có ngay một thế giới mới mẻ, một thế giới giang hồ thêm phần lý thú với Hoa Khai Mộ Dung. Thế nên cũng dễ hiểu khi mà nhiều đại hiệp phải cảm thán rằng, phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung chính là món quà cuối năm không thể ý nghĩa hơn mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng.

Đầu tiên, nhân sĩ võ lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG vừa được một phen xôn xao khi Trùng Lâu Ngọc đã bất ngờ xuất hiện trên giang hồ. “Trùng Lâu xuất thế, nhất thống giang hồ” - đó có lẽ đã là câu nói mà bất cứ đại hiệp nào của tựa game tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này cũng đều thuộc nằm lòng. Vì không chỉ sở hữu các chỉ số khủng, Trùng Lâu Ngọc còn có thể tạo hiệu ứng gây tê liệt, khiến cho đối thủ rơi vào trạng thái tuyệt vọng và chỉ biết chờ chết. Thế mới nói, Trùng Lâu Ngọc có lẽ là món quà giá trị nhất mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng cho các đại hiệp, nhưng chẳng ai ngờ món quà ấy lại đã tới tay một game thủ may mắn ngay ngày đầu tiên mà phiên bản ra mắt.

Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 3.

Trùng Lâu Ngọc xuất thế, giang hồ lại một phen hỗn loạn


Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG cũng phải một phen “mất ngủ” trước thông tin Trùng Lâu giáng thế ngay trong ngày đầu tiên

Tới đây thì chắc hẳn nhiều đại hiệp sẽ lại rất tò mò cũng như vô cùng háo hức muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội sở hữu Trùng Lâu Ngọc. Thật ra thì cũng không tới mức quá khó, nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào nhân phẩm của các đại hiệp mà thôi. Cụ thể, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG có thể thu thập Thánh Hiền Ngọc thông qua việc sử dụng Hộp Phỉ Thúy, Hộp Mã Não, Hộp Lưu Kim và Hộp Tố Ngân. 

Qua đó, các đại hiệp sẽ có tỷ lệ nhận được Trùng Lâu Hoa, dùng khảm thành tuyệt thế trang bị Trùng Lâu Ngọc - món đồ có thể đưa địch thủ vào trạng thái Tê Liệt, bất động và không thể sử dụng kỹ năng trong 12 giây ở cấp tối đa. Cao thủ so chiêu, chỉ một giây lơ là cũng đã phải trả giá. Thế mà Trùng Lâu Ngọc còn khiến đối thủ “đứng hình” mất 12 giây thì có lẽ khỏi cần nói cũng biết kết quả của cuộc chiến rồi đấy. “Trùng Lâu giáng thế - nhất thống giang hồ” chắc chắn là câu nói không bao giờ sai.

Bên cạnh đó, Gia Viên cũng là tính năng góp phần khiến cho cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG cực kỳ hào hứng những ngày qua. Ai rồi cũng có lúc mệt mỏi với những bước chân trên giang hồ, cũng tới lúc cần tìm một nơi thanh tịnh, yên tĩnh để có thể nghiền ngẫm về những ngày tháng đã qua, hay đơn giản là chỉ để nghỉ ngơi thư giãn. Thế nên, không khó hiểu khi tính năng này vừa mới ra mắt thôi, các đại hiệp Tân Thiên Long VNG đã nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh rất “chill” của mình bên bạn bè với những phút giây nuôi cá trồng cây đầy hưởng thụ.

Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 5.

Các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG chia sẻ những phút giây an nhàn


Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 6.

Bỏ qua giang hồ ồn ào hiểm độc, Gia Viên là nơi mà ai cũng muốn trở về


Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 7.

Đời người mấy khi được thảnh thơi thế này chứ


Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 8.

Các hoạt động trong Gia Viên mà các đại hiệp không nên bỏ qua

Ngoài ra, các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đừng quên tận hưởng và trải nghiệm những hoạt động cực kỳ mới mẻ từ hệ thống Gia Viên của mình nhé. Một trong số đó chính là hoạt động lì xì Tinh Mãn Gia Viên. Năm cũ sắp qua, năm mới đang tới, thế nên hoạt động lì xì này chắc chắn là một trong những món quà mà Tân Thiên Long Mobile VNG muốn gửi tới toàn bộ các game thủ. 

Cụ thể, Tinh Mãn Gia Viên sẽ được áp dụng trên toàn server trong thời gian từ ngày 26-31/12. Các đại hiệp có thể thu thập đủ 4 chữ “Tinh Mãn Gia Viên” thông qua các hoạt động Nhiệm Vụ Ngày, Nhiệm Vụ Bang, Khoa Cử, Diệt Ác Tầm Bảo, Phân Kim Định Huyệt, Phó Bản thường, Phó Bản Anh Hùng, Kỳ Binh Tầm Bảo, tống Liêu Đại Chiến, Hành Tửu Lệnh Bang, Luyện Công Bang. 

Một tuần sau ngày ra mắt Hoa Khai Mộ Dung, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng đón nhận cơn mưa quà tặng cùng những tính năng mới - Ảnh 9.

Tinh Mãn Gia Viên - mang lì xì tới mọi nhà

Ngoài ra, các đại hiệp có thể tặng chữ cho hảo hữu của mình trong giao diện PHÚC LỢI- TÌNH MÃN GIA VIÊN bằng cách chọn ký tự rồi nhấn nút TẶNG CHỮ bên dưới. Những phong bao lì xì sẽ được mở vào lúc 19.00 - 21.00 và bất kỳ đại hiệp nào sưu tầm đủ 4 chữ cũng đều nhận được ngẫu nhiên một lượng NBK đấy.

Tổng kết

Mặc dù mới chỉ ra mắt được một tuần, thế nhưng phiên bản mới nhất Hoa Khai Mộ Dung đã để lại những ấn tượng sâu đậm và khiến cho không khí trong Tân Thiên Long Mobile VNG trở nên cực kỳ sôi nổi cũng như hào hứng hơn bao giờ hết trong những ngày cuối năm. Không chỉ là một món quà dành cho toàn bộ game thủ, phiên bản big update cực hoành tráng này còn là cách mà Tân Thiên Long Mobile VNG khép lại một năm cũ không thể tuyệt vời hơn với rất nhiều những cột mốc, kỷ lục và trên hết là sự ủng hộ, tình cảm vô bờ bến mà các đại hiệp vẫn luôn dành tặng. 

Năm cũ khép lại cũng là lúc để mở ra một chương mới, một sự phát triển mới và chắc chắn, Hoa Khai Mộ Dung mới chỉ là bước khởi đầu cho một chương mới hứa hẹn sẽ huy hoàng không kém của Tân Thiên Long Mobile VNG trong năm 2020.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng