Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng

A.D  - Theo Helino | 13/08/2019 03:30 PM

Sau nhiều nhiều tuần nổi sóng nổi gió trong giải đấu Thiên Long Tranh Hùng, lần đầu tiên, phe Nga Mi đã bất ngờ nếm mùi thất bại trước các cao thủ đến từ Tiêu Dao Phái. Điều này đã làm cộng đồng Tân Thiên Long Mobile một phen chấn động. Liệu đây chỉ là phong độ nhất thời của Tiêu Dao hay vương triều của Nga Mi đã thoái trào thực sự?

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Nga Mi đã được xem là môn phái thời thượng trong Tân Thiên Long Mobile. Sở hữu nhiều chiêu thức hỗ trợ cho bản thân hoặc cho đồng đội, đặc biệt là tuyệt kỹ "Cải tử hồi sinh" cực kỳ lợi hại, Nga Mi dường như là gương mặt không thể thiếu trong đội hình luyện cấp, săn boss, làm nhiệm vụ hay đi chiến trường…

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng - Ảnh 1.

Với đặc trưng quyền pháp là động tác nhỏ biến hóa lớn, lấy nhu khắc cương, mượn sức dùng sức, đệ tử Nga Mi ngoài gây sát thương còn sở hữu những đòn đánh gây tử vong có phép điểm huyệt, phép cầm nã bẻ tay chân đối phương. Điều này đã giúp môn phái này bách chiến bách thắng trong các trận PK giao chiến.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng - Ảnh 2.

Trong 2 mùa Thiên Long Tranh Hùng đầu tiên vừa qua, tất cả ngôi vương đều gọi tên các đệ tử Nga Mi phái. Tại giải đấu này, Nga Mi nổi như một kẻ chuyên làm đối thủ tuyệt vọng. Lượng sát thương mà môn đồ của Nga Mi phái gây ra tuy không thực sự khủng khiếp, nhưng kết hợp với bộ kỹ năng hồi phục, hỗ trợ, đặc biệt là bí kỹ Cửu Âm Chân Kinh dễ dàng khuất phục mọi đối thủ để giành chiến thắng.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng - Ảnh 3.

Vậy mà trong kỳ 3 giải đấu Thiên Long Tranh Hùng tại máy chủ S10 – Thổ Long đã có một màn lật kèo ngoạn mục. Trong trận này, sau 15 phút thi đấu căng thẳng đại cao thủ của Nga Mi là SinB đã phải chịu thua cuộc trước một gương mặt đến từ Tiêu Dao là BlackPanther. Vị cao thủ Tiêu Dao này cũng đã xuất sắc vượt mặt Tuấn Bảnh - một anh hùng đến từ Minh Giáo để giành ngôi Đệ Nhất Thiên Long.

Các bạn có thể theo dõi livestream này tại đây:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/videos/2375657779368970/

Như vậy sau triều đại của Nga Mi, giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng của Tân Thiên Long Mobile đã chứng kiến sự lên ngôi của một đế chế mới đó là Tiêu Dao. Liệu trong những giải đấu tiếp theo, Tiêu Dao có giữ vững được ngôi vương của mình hay bị Nga Mi giành lại giải Quán Quân, hay có chăng một môn phái mới như Minh Giáo, Thiên Sơn hay Thiên Long sẽ lên ngôi?

Highlight, Nga Mi mất vương miện mùa 3: https://www.facebook.com/watch/?v=488488111722630

Tất cả đang chờ bạn tham gia Tân Thiên Long Mobile và đăng kí tham gia giải đấu mới nhất tại máy chủ 13 Hắc Long để tìm câu trả lời!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng