Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/08/2020 11:59 PM

 
  thích

Được biết, BLEACH: Brave Souls là một game hành động nhập vai chặt chém đã tay được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện cũng như các yếu tố đặc trưng nhất trong bộ manga BLEACH.

Sau một thời gian làm mưa làm gió trên nền tảng di động, tựa game chuyển thể từ manga có tên Bleach: Brave Souls đã chính thức xuất hiện trên Steam. Không những vậy, trò chơi này còn miễn phí 100%. Đây là tin cực vui với người hâm mộ manga nói riêng và cộng đồng game thủ Steam nói chung.

Chỉ sau chưa đầy một tuần ra mắt, Bleach: Brave Souls đã thu hút hàng ngàn game thủ với nhiều lời khen ngợi. Sở hữu chỉ số đánh giá tích cực lên đến hơn 80%, đây có thể coi là một trò chơi miễn phí cực kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Bleach: Brave Souls

Được biết, BLEACH: Brave Souls là một game hành động nhập vai chặt chém đã tay được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện cũng như các yếu tố đặc trưng nhất trong bộ manga BLEACH.

Tham gia vào BLEACH: Brave Souls, game thủ sẽ điều khiển và dần hình thành cho riêng mình một đội quân hùng mạnh với các nhân vật quen thuộc được lấy ra từ BLEACH như Ichigo, Rukia,... Tựa game này còn được biết đến cái tên Sứ Mạng Thần Chết, một trong những bộ truyện ăn khách nhất tại xứ sở hoa anh Đào. Các nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng biệt để người chơi có thể mặc sức lựa chọn và thử nghiệm.

Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls - Ảnh 2.

Người chơi có thể tạo ra một nhóm tối đa gồm 3 người để phiêu lưu chiến đấu qua nhiều môi trường, nhiều thử thách và có thể thoải mái chuyển đổi giữa các anh hùng trong trận chiến mỗi khi cần thiết. Các phím ảo điều khiển trên màn hình cảm ứng của BLEACH: Brave Souls cũng được thiết kế một cách đơn giản và thường thấy giống như các game cùng thể loại khác.

Sau khi đã thu thập đủ đội hình mạnh nhất, game thủ có thể cùng đội quân của mình đi tấn công, hủy diệt và tạo ra nhiều chuỗi combo vô cùng đẹp mắt và đầy uy lực. Một điểm rất bất ngờ khi BLEACH: Brave Souls là một game 3D chứ không phải là một game 2D thông thường. Hơn nữa, nhạc nền của BLEACH: Brave Souls cũng rất được đầu tư khi mời hẳn một nhóm nhạc rock có tên Hello Sleepwalkers thể hiện.

Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls - Ảnh 3.
Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls - Ảnh 4.
Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls - Ảnh 5.
Cộng đồng Steam xôn xao vì game manga miễn phí cực đỉnh Bleach: Brave Souls - Ảnh 6.

BLEACH: Brave Souls cũng thiết lập thêm những giải đấu đầy thú vị hàng tuần, nơi mà người chơi có thể mang đội hình chiến binh của mình chiến đấu và đại bại những nhóm khác để giành những giải thưởng đặc biệt, hiếm có.

Một ưu điểm khác của BLEACH: Brave Souls là tựa game này rất nhẹ. Các bạn chỉ cần một máy tính cấu hình thấp là có thể chiến tốt tựa game này.

Để tải và chơi game miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

Để biết thêm nhiều thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.