Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi 'Quỷ Vương' thực sự là 'Bất Tử'

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/09/2020 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Faker lại có thêm một pha highlight để đời nữa sau trận đấu ngày hôm qua.

Vào buổi chiều ngày hôm qua - 8/9, T1 đã đánh bại Afreeca Freecs tại vòng loại khu vực CKTG 2020 với tỉ số 3-1. Chiến thắng này giúp T1 ghi tên mình vào trận đấu quyết định với Gen.G để tranh vé đi CKTG 2020. Những fan của Faker có lẽ là những người vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến "Quỷ Vương" trở lại với phong độ đỉnh cao, thi đấu trên cơ hoàn toàn so với đối thủ vào ngày hôm qua.

Thậm chí tại ván 4, Faker có một màn 1v2 vô cùng đẳng cấp, câu kéo đủ thời gian để đồng đội tới cứu viện và thoát chết với những pha né chiêu vô cùng xuất sắc. Chứng kiến pha xử lý trên cả tuyệt vời đó, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi trầm trồ vì Faker.

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 2.

Faker cũng có một pha tương tự ở trước đó khi né chiêu cuối của Ornn rồi đánh Hạt Thông Nổ để thoát thân. Faker đã có một trận đấu tuyệt vời, kể cả trong ván đấu T1 thất bại.

Faker nhắc cho hater rằng anh ấy vẫn thi đấu vô cùng xuất sắc. Không thể chờ cho tới khi Faker đối đầu với BDD được.

Mỗi mùa giải người ta đều nói rằng Faker đã hết thời và rồi bị anh ấy làm cho bất ngờ khi thi đấu xuất sắc ở những trận quan trọng.

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 3.

Faker vẫn thi đấu quá tốt, tôi thực sự mong anh ấy có thể đến với CKTG 2020.

Chỉ cần thắng 1 trận Bo5 nữa trước Gen.G là Faker có thể đi CKTG rồi. Đương nhiên là khó nhưng Gen.G có rào cản nào đó về mặt tâm lý nên hãy chờ xem nhé.

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 4.

QUỶ VƯƠNG BẤT TỬ

Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất về Faker đó là sau từng đấy năm, anh ấy vẫn bằng một cách nào đó thi đấu vô cùng xuất sắc và tạo ra những highlight mãn nhãn. Quả thật là người chơi vĩ đại nhất (GOAT - Greatest Of All Time).

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 5.

Tôi thực sự ấn tượng khi anh ấy không dùng Q ở tình huống đó bởi nó sẽ khiến cho Sylas đứng ở một chỗ đủ lâu để Karthus tung Q - Tàn Phá chính xác. Pha xử lý đó thực sự là điên rồ đó.

Bên cạnh đó thì Faker cũng không đánh thường vào Ornn để kích hoạt bùa hại giảm hồi máu của Áo Choàng Gai.

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 6.

Faker đã có những tính toán vô cùng chính xác để thoát chết chỉ với chấm máu

Trong bối cảnh Caitlyn của Mystic chưa đủ trang bị và không quá vượt trội khi đi đường, Karthus là niềm hi vọng lớn nhất của Afreeca Freecs để gây sát thương. Tuy nhiên Faker đã không để cho Spirit lấy mạng của mình và làm cho lượng đồ mà anh chàng này sở hữu trở nên cực kì hạn chế. Có thể nói với pha xử lý đó, Faker đã đóng sập cơ hội chiến thắng của Afreeca Freecs.

Cộng đồng quốc tế trầm trồ với pha thoát thân 1v2 của Faker - Khi Quỷ Vương thực sự là Bất Tử - Ảnh 7.

Pha xử lý của Faker đã dập tắt cơ hội chiến thắng của Afreeca Freecs

Để tới được với CKTG 2020, Faker và T1 cần phải chiến thắng Gen.G trong trận đấu quyết định diễn ra vào buổi chiều ngày hôm nay - 9/9. Hi vọng anh vẫn giữ được phong độ đỉnh cao như những gì đã thể hiện trong trận đấu trước Afreeca Freecs ngày hôm qua.