Cộng đồng PUBG Việt phát sốt với chú chuột 130 ngàn đồng có thể sấy M249 X8 chuẩn như hack

RED  - Theo Helino | 19/03/2018 04:16 PM

Hiện tượng sấy M249 X8 này tạo ra cơn địa chấn trong cả cộng đồng PUBG Việt thì chú chuột 'đểu' mang tên Newmen G10 chỉ có giá 130 ngàn đồng.

Gần đây, chắc chắn những game thủ yêu thích PUBG Việt sẽ không thể nào bỏ qua được vụ việc một thanh niên 'sấy' cực đỉnh với vũ khí súng M249, ngắm X8 mà đạn vẫn găm nguyên một chỗ không nảy đi đâu cả, y như đang... hack vậy.

Thậm chí có nhiều người đinh ninh rằng nếu không dùng phần mềm hack thì anh chàng này phải có macro hay tinh chỉnh gì đó cho chuột thì mới có thể ghìm tâm siêu đẳng như vậy!

Phải đến khi nam game thủ này đồng ý ra net trổ tài 'sấy' M249 X8 trước mặt mọi người, trên chiếc máy tính lạ và con chuột chỉ khoảng 130 ngàn đồng mà vẫn mượt như không thì cộng đồng PUBG Việt mới ngã ngửa. Đồng thời tất cả cũng tỏ ra phục anh chàng sát đất!

Bắn PUBG sấy M249 X8 như thần!

Điều thú vị là hiện tại sau khi 'hiện tượng' sấy M249 X8 này tạo ra cơn địa chấn trong cả cộng đồng thì chú chuột 'đểu' mang tên Newmen G10 chỉ có giá 130 ngàn đồng này trở nên vô cùng hot, được rất nhiều người săn đón tìm mua khắp mọi miền, từ trên mạng đến các cửa hàng. Đơn giản bởi các game thủ hi vọng rằng với loại gaming mouse này mình có thể 'tăng trình' lên nhiều và làm được điều tương tự.

Thậm chí không ít bạn trẻ cho rằng loại chuột rẻ này còn lợi hại hơn cả các thương hiệu gaming gear lớn như Razer hay SteelSeries, Logitech với các sản phẩm giá gấp 10 lần!

Rõ ràng khả năng sấy này là do 'trình' của game thủ này rất cao mới có thể sấy M249 X8 trong PUBG một cách hoàn hảo như vậy, chú chuột cũng có đóng góp không nhỏ để tạo độ 'quen tay'. Nhưng với những ai mơ tưởng cứ dùng gear giống như vậy mà đạt tới đẳng cấp đó thì đúng là hơi buồn cười...

PUBG bất ngờ cập nhật "đồ chơi" mới, bắn một phát là có cả bộ vũ khí khủng đủ sức vào top 1 luôn!