Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng "thật" nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 03:30 PM

Màn viết CV xin việc của anh chàng này đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.

Viết CV có lẽ cũng là một trong những kỹ năng cơ bản cần có cho mọi sinh viên hay bất kỳ ai đang có nhu cầu tìm việc làm. Quan trọng là vậy, thế nên việc thêm bớt một vài chi tiết, xấu che tốt khoe có lẽ là điều ai cũng ứng dụng trong quá trình làm CV của mình. Thế nhưng, anh chàng dưới đây lại thật thà nhất quả đất và có một màn viết CV khiến cho cộng đồng mạng chỉ biết than trời và thán phục.

Cụ thể, thay vì dành những lời hay ý đẹp cho bản thân để làm nhà tuyển dụng vui lòng, anh chàng trong câu chuyện đã viết một bản CV thật tới mức không thể thật và chi tiết hơn. CV sau đó đã được một người anh của "khổ chủ" chụp lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội và thu hút một lượng lớn view, like, share chỉ sau ít phút.

Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 1.

Màn viets CV gây náo loạn cộng đồng mạng những ngày qua

Nguyên văn dòng trạng thái:

"Công việc đầu đời: Làm bảo vệ. Bạn có tin rằng với CV này của thằng em mình, nó được tuyển dụng không? Mới đầu nó làm kiểu chính chuyên lắm, đọc vô thấy khá là bài bản lắm, mà đợi quài không ai gọi, chắc do một màu quá không có gì đặc biệt. Cái nó sửa đi sửa lại, ghi kiểu đúng bản chất của nó luôn, ngắn gọn thế này thôi mà có người hốt."

Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 2.

Sở thích: Ngắm mỹ nữ - có nhất thiết phải thật như thế này không cơ chứ

Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 3.

Mục tiêu làm việc: Kiếm tiền mua xe hơi - Thành tích đạt được: Làm bảo vệ và ở biệt thự có lương

Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 4.

Tới đây thì ai cũng phải chào thua, khi anh chàng còn liệt kể cả việc đánh nhau sứt đầu mẻ trán cũng như một bộ veston và hai đôi giày vào "thành tích đạt được"

Sau khi những bức ảnh chụp CV này được đăng lên, lập tức bài post đã thu về rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Đa phần đều không thể kìm lòng mà phải thả Haha cũng như thừa nhận, lần đầu tiên trong đời thấy được một bản CV thật thà, hỏi gì đáp nấy và nhiều "muối" tới mức như thế này.

Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 6.
Cộng đồng mạng thán phục, bó tay với màn viết CV xin việc của anh chàng thật nhất quả đất: sở thích ngắm mỹ nữ, đánh nhau sứt đầu mẻ trán - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú, vui vẻ trước bản CV bá đạo có một không hai của anh chàng