Cộng đồng mạng sững sờ trước nhan sắc có một không hai của chú cún, tự hỏi liệu có phải Tôn Ngộ Không "chuyển sinh"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2020 02:32 PM

Chung ý kiến với cộng đồng mạng, rất nhiều người cũng cho rằng gương mặt của chú cún này như Tôn Ngộ Không chuyển sinh vậy.

Cộng đồng mạng chưa bao giờ thiếu đi những sự việc kỳ thú, đặc biệt là liên quan tới các loài động vật. Sau những hiện tượng mạng nổi lên như Nguyễn Văn Dúi, gần đây thôi, tất cả lại cùng đồng loạt khám phá ra thêm vô vàn hình ảnh của những chú cún, mèo đặc sắc nữa. Điển hình như nhân vật dưới đây, một chú cún được đặt cho biệt danh cũng tương đối dễ nghe "Tôn Ngộ Không chuyển sinh".

Cộng đồng mạng sững sờ trước nhan sắc có một không hai của chú cún, tự hỏi liệu có phải Tôn Ngộ Không chuyển sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh của chú cún đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà mặc dù mang hình hài của một chú cún, thế nhưng khuôn mặt của "cậu nhóc" lại trông khá nhăn nheo, chững chạc và già nua hơn trước tuổi. Nhưng điểm lạ là nhìn những đường nét và thần thái của chú cún này thậm chí còn khiến cho nhiều người liên tưởng tới nhân vật Tôn Ngộ Không nổi tiếng.

Cộng đồng mạng sững sờ trước nhan sắc có một không hai của chú cún, tự hỏi liệu có phải Tôn Ngộ Không chuyển sinh - Ảnh 2.

Cảm giác như đầu và mặt của chú cún không có sự liên quan thì phải

Cộng đồng mạng sững sờ trước nhan sắc có một không hai của chú cún, tự hỏi liệu có phải Tôn Ngộ Không chuyển sinh - Ảnh 3.

Đương nhiên, cộng đồng mạng cũng không thể giấu được sự thán phục về biểu cảm cũng như tạo hình khuôn mặt khác lạ của chú cún. Bài đăng này nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các hội, nhóm. Đa phần đều thừa nhận, chú cún này chắc chắn phải có họ hàng gì đó với Tề Thiên Đại Thánh rồi.

Cộng đồng mạng sững sờ trước nhan sắc có một không hai của chú cún, tự hỏi liệu có phải Tôn Ngộ Không chuyển sinh - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú trước "họ hàng xa" của Tôn Ngộ Không