Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 03:34 PM

Các set đồ trong MV mới của Sơn Tùng MTP đã bị cư dân mạng săm soi và lên giá.

Có thể nói, chủ đề đang hot nhất trên MXH thời điểm hiện tại chính là MV mới nhất của Sơn Tùng MTP "Có Chắc Là Yêu Đây". Và bên cạnh những tranh luận về nhiều chi tiết, điển hình như không nghe rõ lời cũng như nhiều lời khen về mặt hình ảnh và beat thì vẫn còn đó thêm một chi tiết khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, dựa theo những chuyên gia săm soi, set đồ mà "sếp Tùng" diện trong MV cũng có trị giá lên tới con số cả tỉ đồng.

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng săm soi từng phụ kiện, giá tiền của các set quần áo mà Sơn Tùng mặc trong MV

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 2.

Ngay cả bộ quần áo tưởng như đơn giản này cũng có giá lên tới hơn 200 triệu VND

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó set đồ cầu kỳ hơn thì lại có giá "mềm hơn", nhưng vẫn ở mức khủng

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 4.

Thậm chí chỉ riêng chiếc hoa tai của Sơn Tùng đã có giá tới cả chục triệu đồng

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 5.

Tổng giá trị của cả set đồ ước tính lên tới con số cả tỷ đồng

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng tỏ ra khá kinh ngạc, trầm trồ cũng như thán phục trước độ chịu chơi của Sơn Tùng. 

Cộng đồng mạng choáng váng trước độ chịu chơi của Sơn Tùng MTP trong MV mới, riêng các set trang phục cũng phải tỷ đồng - Ảnh 6.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước sự đầu tư về mặt trang phục của Sơn Tùng MTP