Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin về dòng skin CKTG của EDG: "Trông y hệt manga"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2022 10:42 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cộng đồng LPL đang xôn xao trước một số thông tin được leak ra từ thiết kế skin CKTG của EDG.

Đã được một thời gian kể từ khi EDward Gaming lên ngôi vô địch tại CKTG 2021. Có lẽ cộng đồng LMHT thì ai cũng biết, khi một đội đạt được danh hiệu cao quý nhất của làng LMHT thì sẽ luôn có 1 nhóm skin vinh danh đi kèm. Và những bộ skin CKTG này không chỉ là để kỷ niệm cho chức vô địch mà mỗi tuyển thủ còn sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ doanh thu bán các dòng trang phục này. Cho đến hiện tại, 2 tuyển thủ thu lợi nhiều nhất từ việc kinh doanh các dòng skin này chính là Faker và Bengi với mỗi người đã có 3 skin CKTG.

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin về dòng skin CKTG của EDG: Trông y hệt manga - Ảnh 1.

Faker và Bengi là 2 tuyển thủ có nhiều skin CKTG nhất làng LMHT

Cộng đồng LPL chắc chắn cũng rất ngóng chờ nhóm trang phục CKTG lần này. Bởi lẽ, chiến thắng của EDG đã giúp LPL hoàn thành mùa giải 2021 theo cách hoàn hảo nhất, thống trị tuyệt đối làng LMHT. Chưa kể, trên hành trình của mình, EDG còn thắng 2/3 đội Hàn góp mặt ở Bán kết. Còn ở vòng bảng, EDG cũng đã có tỉ số 1 thắng - 1 thua với T1. Nói tóm lại, chỉ trong 1 kỳ CKTG, đại diện xứ Trung đã gặp 3/4 đội tuyển Hàn Quốc góp mặt tại sự kiện.

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin về dòng skin CKTG của EDG: Trông y hệt manga - Ảnh 2.

Trên hành trình của mình, EDG đã phải vượt qua nhiều cái tên hùng mạnh từ LCK như DK, Gen.G

Và mới đây, đã xuất hiện một số thông tin được leak ra từ khâu thiết kế nhóm skin CKTG cho EDG. Theo đó, nhóm trang phục lần này sẽ được ra mắt vào tháng 5 với màu sắc chủ đạo là màu đen. Ngoài ra, nhóm trang phục này sẽ được thiết kế theo kiểu quý tộc thời Victoria (giai đoạn thế kỷ 19). Đặc biệt, thông tin còn nhấn mạnh rằng những bộ skin này sẽ giống hệt trong tựa manga nổi tiếng Hắc Quản Gia (Black Butler). Trang phục sẽ có thêm cả màu trắng lẫn màu đỏ như là điểm nhấn. Và theo như thông tin được leak ra thì skin CKTG của vị tướng Yuumi (do Meiko sở hữu) sẽ rất đẹp.

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin về dòng skin CKTG của EDG: Trông y hệt manga - Ảnh 3.

Thông tin về skin CKTG được leak ra trong cộng đồng LPL

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin về dòng skin CKTG của EDG: Trông y hệt manga - Ảnh 4.

Bộ manga Hắc Quản Gia

Với những thông tin đã được tiết lộ sẽ càng khiến cộng đồng LMHT nói chung và fan LPL nói riêng càng thêm trông chờ skin CKTG của EDG sắp tới. Và có thể đây cũng sẽ là 1 trong những nhóm trang phục CKTG đẹp nhất từng được xuất hiện trong làng LMHT tính đến hiện tại.

https://gamek.vn/cong-dong-lpl-xon-xao-truoc-thong-tin-ve-dong-skin-cktg-cua-edg-trong-y-het-manga-20220420103821704.chn