Cộng đồng LMHT Việt xốn xang, hoài niệm khi logo Phong Vũ Buffalo bất ngờ xuất hiện ở CKTG 2021

LộcD Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2021 03:59 PM

Và tuyển thủ “nhá” logo Phong Vũ Buffalo cũng là 1 cái tên quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam: Bolulu.

Vòng bảng play-in của CKTG 2021 đã kết thúc ngày thi đấu thứ 2 và sớm xác định được 2 cái tên sẽ bước tiếp vào vòng Main Event với suất trực tiếp là Cloud9 và LNG Esports. Trong khi đó, 2 đội đã giữ vững vị trí nhì bảng là DetonatioN FocusMe và Hanwha Life Esports sẽ chờ các đối thủ ở 2 loạt BO 5 cuối cùng xác định 2 suất còn lại được quyền tham dự Main Event của giải đấu cấp độ cao nhất làng LMHT.

Bên cạnh chiến thắng áp đảo đầy thuyết phục của LNG, những hạt sạn trong lối chơi của C9 hay HLE thì một điều ấn tượng nữa trong ngày thi đấu thứ 2 chính là một sự việc có liên quan đến khu vực VCS. Cụ thể, trong trận đấu giữa Galatasaray Esports và DFM, tuyển thủ đường giữa của GS là Bolulu đã “nhá” logo của Phong Vũ Buffalo trước khi trận đấu bắt đầu (giây thứ 47).

Cộng đồng LMHT Việt xốn xang, hoài niệm khi logo Phong Vũ Buffalo bất ngờ xuất hiện ở CKTG 2021 - Ảnh 1.

(Bolulu tranh thủ “hoài niệm” trước khi bắt đầu trận đấu với DFM)

Chứng kiến hình ảnh này, không ít các fan VCS vô cùng thích thú khi một cái tên không ngờ đến là GS lại là đội đầu tiên đưa hình ảnh VCS đến CKTG 2021 trong một trận đấu chính thức. Đây có thể xem là một sự an ủi và hoài niệm khi VCS đã không thể góp mặt ở 2 kỳ CKTG liên tiếp vì lý do dịch bệnh.

Lý giải cho việc Bolulu nhá logo của PVB chứ không phải đội nào khác thì phải lật lại vòng play-in của MSI 2019 khi PVB đối đầu với Bolulu khi đó đang khoác áo 1907 Fenerbahçe Esports. Hôm ấy, FB của Bolulu đã hạ gục Bầy Trâu đến từ Việt Nam sau gần 37 phút thi đấu trong một ngày mà Zeros feed không điểm dừng còn những trụ cột khác như Naul hay Bigkoro đều không thể gánh team được.

PVB (BigKoro Ezreal) VS FB (Bolulu Vel'koz) Highlights - 2019 MSI Play-In D2

Ngày thứ 2 vòng bảng play-in CKTG 2021 là một ngày thi đấu rất không tốt của GS khi họ đã đánh mất lợi thế với 2 trận thua. Tuy nhiên, với hành động hoài niệm hướng về VCS, chắc chắn GS sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ khán giả Việt Nam trong hành trình sắp tới của mình tại CKTG năm nay.

Video tóm tắt bài viết:

Cộng đồng LMHT Việt xốn xang, hoài niệm khi logo Phong Vũ Buffalo bất ngờ xuất hiện ở CKTG 2021