Cộng đồng LMHT Việt nô nức dự Viewing Party, tất cả hướng đến trận chung kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 19/11/2023 04:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hai đầu cầu lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã chứng kiến sự náo nhiệt của các buổi Viewing Party phục vụ CKTG 2023.

Ngày 19/11/2023 sẽ là ngày đặc biệt bậc nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay. Bởi lẽ, đó là ngày diễn ra trận đại chiến giữa T1 và Weibo Gaming cho chức vô địch của Chung kết thế giới (CKTG) 2023 - giải đấu quốc tế lớn nhất năm của làng LMHT. Đây cũng là trận đấu xác định vị vua mới của làng LMHT. Và cũng là màn cạnh tranh danh hiệu giữa hai tuyển thủ huyền thoại của làng LMHT: TheShy và Faker.

Trận chung kết rất được mong chờ giữa T1 và WBG tại CKTG 2023

Trận chung kết rất được mong chờ giữa T1 và WBG tại CKTG 2023

Tại khu vực VCS, tất nhiên không phải khán giả nào cũng có thể sang hẳn Hàn Quốc để theo dõi các trận đấu trực tiếp. Nhưng không để khán giả VCS thất vọng, Riot và BTC VCS cũng như các tập thể có quyền hạn, đã tổ chức các buổi Viewing Party để phục vụ người hâm mộ LMHT Việt theo dõi trận chung kết quan trọng. Và tất nhiên, khán giả VCS không bỏ lỡ cơ hội để hòa mình vào không khí náo nhiệt của trận chung kết ý nghĩa bậc nhất lịch sử các kỳ CKTG cũng như LMHT.

Đầu cầu Sài Gòn

Khán giả tề tựu rất đông đúc tại nhà thi đấu Rạch Miễu, Phú Nhuận

Đầu cầu Hà Nội

Không khí cổ vũ rất sôi động tại nhà thi đấu Tây Hồ, Xuân La, Tây Hồ

Những hình ảnh trên đã cho thấy không khí sôi động của các buổi Viewing Party trận chung kết CKTG 2023. Tất nhiên, tại các vùng miền khác trên đất nước Việt Nam cũng có những buổi viewing party quy mô nhỏ. Tất cả đều hòa mình vào không khí trận chung kết CKTG 2023 và tạo nên một tinh thần Esports bất diệt, không chỉ riêng tại VCS mà còn là trên toàn thế giới.

https://gamek.vn/cong-dong-lmht-viet-no-nuc-du-viewing-party-tat-ca-huong-den-tran-chung-ket-hap-dan-bac-nhat-lich-su-cktg-178231119161500823.chn