Cộng đồng LMHT tìm ra tương tác ẩn của Seraphine khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/03/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tương tác này giúp Seraphine có thể hồi được lượng máu khổng lồ với Bùa Nguyệt Thạch.

Kể từ đầu mùa 11 tới nay, Seraphine luôn tỏ ra là một vị tướng cực kỳ mạnh trong LMHT với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng. Thậm chí theo thống kê của U.gg, Seraphine luôn nằm trong số 2 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất LMHT kể từ phiên bản 11.2 tới nay. Mặc dù Riot Games đã đưa ra những đợt giảm sức mạnh, cả trực tiếp lẫn gián tiếp, thì Seraphine vẫn tỏ ra quá bá đạo.

Cộng đồng LMHT tìm ra tương tác ẩn của Seraphine khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo - Ảnh 1.

Seraphine ở thời điểm hiện tại đang có 53,75% tỷ lệ thắng, một con số cực kỳ cao

Và cách đây ít ngày, game thủ đã phát hiện ra một trong những lý do khiến Seraphine mạnh mẽ trong thời gian dài tới như vậy. Về cơ bản thì khi sở hữu Bùa Nguyệt Thạch, Seraphine có thể kích hoạt hiệu ứng hồi máu từ item này mà chẳng cần trực tiếp tác động lên tướng địch. Vì vậy Seraphine sẽ mang lại khả năng hồi phục khổng lồ cho đồng đội chỉ với 1 trang bị lớn.

Cộng đồng LMHT tìm ra tương tác ẩn của Seraphine khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo - Ảnh 2.

Seraphine có thể lạm dụng Bùa Nguyệt Thạch bằng một cách đặc biệt.

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều game thủ yêu thích Seraphine về việc tại sao cô nàng có thể kích hoạt Bùa Nguyệt Thạch một cách quá thường xuyên. Hóa ra nội tại của Seraphine giúp cô nàng kích hoạt hiệu ứng của item này liên tục mà chẳng cần tấn công tướng địch bằng những Nốt Nhạc. Vì vậy mà Seraphine có thể hồi một lượng máu khổng lồ chỉ với Bùa Nguyệt Thạch.

Tôi nghĩ rằng điều này cần phải bị loại bỏ bởi nó quá mất cân bằng. Bản thân Seraphine không hề trong trạng thái giao tranh mà lại kích hoạt được Bùa Nguyệt Thạch là điều cực kỳ vô lý. Tôi không nói tới việc tạo khiên hay tấn công đối thủ bằng Nốt Nhạc. Riot cần phải chỉnh sửa nội tại của Seraphine để nó không còn liên tục kích hoạt Bùa Nguyệt Thạch một cách quá dễ dàng như vậy.

Video cho thấy độ "lỗi" của Seraphine với Bùa Nguyệt Thạch

Cộng đồng LMHT tìm ra tương tác ẩn của Seraphine khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo - Ảnh 4.

Seraphine có thể hồi máu cho đồng minh với Bùa Nguyệt Thạch dù cô nàng tung chiêu vào "không khí" còn các Nốt Nhạc thì không tấn công tướng địch

Với tương tác đặc biệt kể trên, Seraphine luôn luôn cung cấp cho đội hình của bạn khả năng hồi phục cực kỳ lớn. Kể cả khi bạn dùng các kỹ năng không chính xác thì nội tại của cô nàng vẫn kích hoạt khả năng hồi máu từ Bùa Nguyệt Thạch. Có thể nói dù bạn chơi tệ tới đâu thì với Seraphine và Bùa Nguyệt Thạch, game thủ vẫn có tầm ảnh hưởng quá lớn lên trận đấu và sở hữu cơ hội giành chiến thắng cực kỳ lớn.

Cộng đồng LMHT tìm ra tương tác ẩn của Seraphine khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo - Ảnh 5.

Seraphine có thể kích hoạt Bùa Nguyệt Thạch quá dễ dàng

Đương nhiên điều đó là không công bằng chút nào và Riot Games cần phải chỉnh sửa điều này. Thiết nghĩ, họ nên để hiệu ứng của Bùa Nguyệt Thạch chỉ có thể kích hoạt khi Seraphine ở trạng thái giao tranh chứ không chỉ đơn giản là "tác động" lên tướng như hiện tại. Khi đó thì game thủ sử dụng Seraphine buộc phải tìm cách tấn công tướng địch thì mới có thể hồi máu cho đồng đội, thay vì kích hoạt hiệu ứng đó quá dễ dàng như bây giờ.