Cộng đồng LMHT "phát sốt" với Shaco kết hợp Rồng Công Nghệ và Rồng Ngàn Tuổi: 1v9 chưa bao giờ dễ đến thế!

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2021 04:34 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có lẽ Riot cần kiểm tra lại sức mạnh của các bùa lợi Rồng trước khi chúng được xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Vào khoảng đầu tháng 10/2021, Riot đã hé lộ những hình ảnh về 2 bùa lợi Rồng mới cho Đấu Trường Công Lý. Và trong bản cập nhật 11.23 cách đây vài ngày, những bùa lợi Rồng mới này, gồm Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ, đã chính thức đến tay các game thủ LMHT. Cộng đồng LMHT vô cùng phấn khích trước những bùa lợi Rồng mới này và đặc biệt là sức mạnh mà chúng mang lại cho người chơi.

Tuy nhiên, nếu Rồng Hóa Kỹ có phần “im hơi lặng tiếng” hơn thì Rồng Công Nghệ lại đang “gây sốt” trong cộng đồng LMHT vì sức mạnh của nó khi các tướng được sở hữu Linh Hồn Rồng. Nhất là nếu đội đó có thêm Rồng Ngàn Tuổi thì thực sự sức mạnh được tăng lên rất rất nhiều lần, thậm chí có thể mất kiểm soát. Cần phải biết, trước đó, Riot đã thông tin về cơ chế sở hữu bùa lợi Rồng Công Nghệ như sau: khi người chơi hạ gục Rồng này sẽ nhận được điểm hồi kỹ năng và tốc độ đánh, khi có được Linh Hồn Rồng Công Nghệ sẽ vừa có tia điện làm chậm vừa gây sát thương, còn khi Rồng Công Nghệ thay đổi địa hình, sẽ xuất hiện các cổng dịch chuyển khắp bản đồ.

Cộng đồng LMHT phát sốt với Shaco kết hợp Rồng Công Nghệ và Rồng Ngàn Tuổi: 1v9 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 1.

Rồng Công Nghệ - 1 trong 2 bùa lợi Rồng mới được ra mắt

Mới đây, một game thủ LMHT có tên K3vin5Durant đã đăng tải một đoạn clip lên Reddit và khiến cộng đồng LMHT quốc tế sửng sốt. Cụ thể, trong đoạn clip được K3vin5Durant đăng tải, nhân vật chính là vị tướng Shaco ở cấp độ 16 khi sở hữu Linh Hồn Rồng Công Nghệ và Rồng Ngàn Tuổi. Có thể thấy, Shaco chỉ cần phân bóng lên và bị đối thủ hạ gục. Chỉ có điều, sau đó, những Hộp Hề Ma Quái của Shaco phát nổ và gây ra một lượng sát thương đa mục tiêu cực lớn, kết hợp với tia điện từ Linh Hồn Rồng Công Nghệ và lượng sát thương từ Rồng Ngàn Tuổi, Shaco hủy diệt cả 4 tướng đối thủ dù lúc đó, cả 4 vị tướng này cũng đã đạt cấp độ khá cao và gần như còn đầy thanh máu.

Shaco 1v4 ở cấp 16 khi sở hữu cả Linh Hồn Rồng Công Nghệ và Rồng Ngàn Tuổi

Có thể thấy, sức mạnh của Hộp Hề Ma Quái tăng lên thấy rõ khi có sự kết hợp với bùa lợi Rồng mới và sức mạnh quen thuộc của Rồng Ngàn Tuổi. Thậm chí, trong thế thua thiệt như trong đoạn clip mà người chơi với vị tướng Shaco vẫn có thể cân một lúc cả 4 đối thủ dù chỉ với một chiêu Phân Thân.

Trong mùa giải mới, 2 bùa lợi Rồng này sẽ xuất hiện cùng 4 Rồng nguyên tố cũ và Rồng Ngàn Tuổi. Hiện vẫn chưa rõ ngoại trừ Shaco, tương tác của Rồng Công Nghệ với những vị tướng khác sẽ như thế nào nhưng với sức mạnh như đã thể hiện, Riot cần phải có những xem xét thật cẩn thận trước khi những con Rồng này góp mặt ở các giải đấu chuyên nghiệp