Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin "pay to win" chính hiệu

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/01/2021 11:52 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bằng một cách thần kỳ nào đó, skin mới của Jhin sẽ khiến cho chiêu W trở nên "tàng hình" với đối thủ.

Ở thời điểm hiện tại, dòng trang phục Sơn Hải Họa Đồ của các tướng Jhin, Nautilus, Cho'Gath, Neeko đã được mở bán rộng rãi tại các máy chủ LMHT quốc tế. Chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, game thủ đã phát hiện skin Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là sản phẩm thuộc dạng "pay to win".

Cụ thể thì game thủ có tài khoản Reddit là "TheRieZ" đã phát hiện ra rằng khi Jhin dùng skin Cuồng Thần Sáng Tạo, vạch hiển thị của chiêu W - Nét Vẽ Chết Chóc sẽ trở nên "tàng hình" với đối thủ. Sau khi lỗi này được phát hiện, Riot Games đã phải nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng.

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 1.

W - Nét Vẽ Chết Chóc của trang phục Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin gặp lỗi nghiêm trọng

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 3.
Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 4.

Tôi đang định đăng bài về lỗi này đó. Ban đầu tôi nghĩ là do mình bị mù màu nên không nhìn thấy vạch hiển thị của chiêu W. Tuy nhiên khi so sánh video kể trên với clip của Skin Spotlights thì tôi nhận ra đây chính là lỗi.

Lỗi này xảy ra với tôi ít nhất 3 lần trong một trận luôn.

Tôi cũng gặp phải trường hợp tương tự và nó không vui vẻ chút nào. Cảm ơn Riot rất nhiều vì tạo ra skin "pay to win" như vậy.

Tôi vừa đối mặt với skin Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin xong. Tôi bị bắt bởi chiêu W đó vài lần mà không thể nhìn thấy vạch hiển thị luôn. Hay lắm Riot, các ông tạo ra trang phục "pay to win" dành cho tướng Xạ thủ thuộc hàng mạnh nhất game đó.

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết, khi Jhin bắt đầu thực hiện hành động tung chiêu W - Nét Vẽ Chết Chóc, kỹ năng này sẽ tạo ra vạch hiển thị tầm tác động. Điều này giúp cho game thủ sử dụng Jhin có thể biết được tầm tác động của chiêu thức này và sử dụng nó chính xác. Với đối thủ thì vạch hiển thị đó giúp người chơi có thể biết mà né ra khỏi một pha bị trói chân tầm xa.

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 6.

Khi Jhin tung chiêu W - Nét Vẽ Chết Chóc, vị tướng này sẽ tạo ra vạch hiển thị tầm tác động mà cả đồng minh lẫn đối thủ đều nhìn thấy được

Tuy nhiên với trang phục mới, vạch hiển thị của Nét Vẽ Chết Chóc lại trở nên "tàng hình" hoàn toàn với tướng địch. Đối thủ của Jhin chỉ có thể nhìn thấy viên đạn được tung ra mà thôi, khi đó thì bạn gần như không thể né được chiêu thức này. Điều đó khiến cho khả năng khống chế tầm xa của Jhin trong trang phục Cuồng Thần Sáng Tạo trở nên hiệu quả hơn hẳn so với những skin khác. Vì vậy skin Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin bị cộng đồng gọi là "pay to win" cũng không hề oan chút nào.

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 7.

Khi Jhin bắt đầu tung chiêu W với skin Cuồng Thần Sáng Tạo, không có bất kỳ vạch hiển thị nào xuất hiện dưới góc nhìn của đối thủ cả

Cộng đồng LMHT phát hiện Cuồng Thần Sáng Tạo Jhin là skin pay to win chính hiệu - Ảnh 8.

Đối phương chỉ có thể nhìn thấy viên đạn được tung ra mà thôi

Hy vọng Riot sẽ chỉnh sửa lỗi kể trên trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tính công bằng cho LMHT.