Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao về Yone - Bộ kỹ năng hơi thiếu điểm nhấn, nhưng ngầu quá nên vẫn auto pick/lock thôi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/07/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi Yone ra mắt, thay vì gạ "solo Daxua", game thủ sẽ nói: "Ngon thì ra solo Yone không".

Yone đã chính thức ra mắt cộng đồng LMHT Việt vào tối ngày hôm qua. Trái ngược với quãng thời gian trước, với những hình ảnh nhỏ giọt được hé lộ khiến các fan LMHT đứng ngồi không yên, thì sau khi ra mắt bộ kỹ năng, Yone lại có phần khiến cho cộng đồng gặp đôi chút thất vọng.

Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết | Liên Minh Huyền Thoại

Điểm qua một chút về bộ kỹ năng của Yone, ngoại trừ chiêu E - Xuất Hồn thực chất là một phiên bản "na na" chiêu W của Zed thì những chiêu thức của anh chàng kiếm sĩ này gần như không mang đến bất kỳ hiệu ứng mới mẻ nào.

Hay nói một cách khác, bộ kỹ năng của Yone đều có đôi chút nét tương đồng với các bộ kỹ năng cũ. Điều hài hước là sau khi Yone chính thức trình làng, thì tạo hình của anh ta cùng mối quan hệ với Yasuo mới là điểm nhấn lớn nhất, chứ không phải bộ kỹ năng của anh chàng này.

Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao về Yone - Bộ kỹ năng hơi thiếu điểm nhấn, nhưng ngầu quá nên vẫn auto pick/lock thôi - Ảnh 2.

Xét trên tổng thể, tạo hình của Yone chính là điểm cộng lớn nhất của vị tướng này, trong LMHT đang rất hiếm có vị tướng nào sử dụng song kiếm, và một vị tướng mang phong cách kiếm sĩ thực thụ như Yone thì chưa từng xuất hiện.

Chính vì lẽ đó, cộng đồng game thủ càng có lý do để pick/lock anh chàng này ngay và luôn sau khi ra mắt. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Yone cũng là một đề tài gây tranh cãi, khi cơ chế tương tác và cách combo này vẫn còn là một bài toán chưa có lời giải, nếu như game thủ không có một tài khoản thử nghiệm trên PBE.

Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao về Yone - Bộ kỹ năng hơi thiếu điểm nhấn, nhưng ngầu quá nên vẫn auto pick/lock thôi - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng game thủ sau khi Yone chính thức ra mắt