Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: "Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không?"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/01/2019 04:57 PM

 
  thích

Không chỉ là một sản phẩm truyền thông thành công của LMHT, đoạn phim ngắn - MV có tiêu đề Awaken cũng lột tả chân thực những "vấn nạn" luôn hiện hữu trong các trận đấu.

Mới đây, Riot Games đã ra mắt một đoạn phim ngắn chào đón mùa giải 2019 với tựa đề Awaken (tạm dịch: Thức tỉnh). Và như thường lệ, đội ngũ media của Riot chưa bao giờ khiến fan hâm mộ LMHT phải thất vọng.

Tác phẩm Awaken được đánh giá cực cao về mặt kỹ xảo cũng như nội dung, nhưng với độ lầy lội sẵn có, các fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới vẫn không ngại ngần "bóc phốt" những chi tiết vô lý đùng đùng trong đoạn clip này chẳng hạn như việc Draven là Xạ thủ nhưng lại đơn thương độc mã cầm rìu solo với...Riven, hay Yasuo sau khi được Karma buff giáp thì lại xông vào...farm lính thay vì combat cùng team...

Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng đây thực tế là một dụng ý của Riot Games nhằm châm biếm những pha xử lý "mù mắt" và gây cười của các game thủ LMHT:

- Cả team đang combat và thanh niên Yasuo dùng Q để farm creep, có cần lột tả chân thực đến thế không hở mấy ông Riot?

- Chả biết gì thì thôi, đôi khi lốc trúng creep cũng là một mơ ước xa vời với nhiều thanh niên Yasuo Bạc Đoàn đấy.

- Màu mắt Camille chuyển đổi theo trạng thái chiến đấu của cô ta. Trong cả đoạn phim ngắn, đây chính là khung cảnh ấn tượng thực sự, quá đẹp mắt và đậm chất điện ảnh.

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 2.

- Tại sao chiến tranh giữa Ionia và Noxus mà lại không xuất hiện Master Yi? - Trả lời: Thì thằng cha đấy đang cắm mặt farm rừng hoặc có thể là solo Rồng level 3 xong hẹo luôn rồi chứ sao. Bộ phim theo phong cách tả thực mà.

- Draven cầm rìu đánh tay bo với Riven. Đó là khoảnh khắc bạn nhận ra ADC trong mùa 8 đã trở thành cục tạ nặng như nào, và bạn quyết định biến mình thành Đấu sĩ cận chiến. Hay lắm Rito!

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 3.

- Không ngạc nhiên lắm khi sáng mai thức dậy, tôi bắt gặp thằng Draven team mình xông thẳng vào mấy thằng Top team địch và solo với chúng nó. Cái clip này thật biết tạo cảm hứng quá đi mà.

Không chỉ bàn luận xôn xao, chỉ trong chưa đầy 12 giờ kể từ thời điểm ra mắt, tác phẩm Awaken đã nhận được cả loạt ảnh chế mà nội dung của chúng cũng hấp dẫn chẳng kém gì bản gốc:

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 4.

Dù cả team feed nhưng ít ra vẫn còn biết phối hợp...

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 5.

Nhìn giống thiệt chứ...

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 6.

"Lốc trúng mà không nhảy vào Ulti thì không phải đàn ông! Ước một ngày Riot cho Dasua ulti được lên cả creep...Chỉ biết ước..."

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 7.

Irelia xinh thật đấy...

Cộng đồng LMHT phản ứng cực hài hước với phim ngắn mới của Riot Games: Cả team combat còn Yasuo farm lính, có cần tả thực vậy không? - Ảnh 8.

Cái mạng rách hơn con Minion của em đây, chị cứ xơi tự nhiên!

Tổng hợp từ Internet