Cộng đồng LMHT hào hứng chế nhạc điệu “múa quạt” của Vayne FPX, quả nhiên “Vinahey là bất diệt”

Mr. Radims  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 06:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bộ trang phục vô địch CKTG mới đây của FPX nhận được nhiều lời khen chê trái chiều, tuy nhiên riêng trang phục Vayne của LWX lại khiến game thủ Việt cực kì thích thú.

Sau khi được giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE, bộ trang phục vô địch CKTG của FPX đã khiến các fans hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khắp nơi rộ lên những tranh cãi. Người khen kẻ chê đủ cả, và khó có thể phủ nhận trông rất giống trang phục của series siêu nhân Super Sentai bắt nguồn từ Nhật Bản.

Cộng đồng LMHT hào hứng chế nhạc điệu “múa quạt” của Vayne FPX, quả nhiên “Vinahey là bất diệt” - Ảnh 1.

Thật sự bộ trang phục chung kết thế giới của FPX rất giống Super Sentai (5 anh em siêu nhân)

Thế nhưng bỏ ngoài những tranh cãi đó, điều khiến cho bộ trang phục này được cộng đồng game thủ Việt Nam chú ý lại đến từ điệu… "múa quạt" của Vayne FPX do LWX sở hữu. Khó có thể nói rằng đây chỉ là sự trùng hợp khi trong quá khứ, nhiều trào lưu của Việt Nam từng nổi tiếng tại Trung Quốc như để đầu kiểu HKT, lái xe máy ăn mặc như Ninja… và mới đây nhất là "Ghen Cô Vy".

Ghen cô vy và điệu nhảy rửa tay của Việt Nam rất nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay

Và tất nhiên không thể bỏ qua điệu "múa quạt" trứ danh của dòng nhạc "Vinahey – VinaHose" được coi là bất diệt đặc trưng cho giới sành nhạc quẩy tại Việt Nam. Và biết đâu anh chàng LWX của tuyển FPX cũng là một fans hâm mộ dòng nhạc này thì sao nhỉ?

Điệu quẩy "múa quạt" không thể nhầm lẫn của Vayne FPX khiến game thủ phát cuồng

Điệu nhảy này càng trở nên độc đáo và thú vị hơn trong tay các editer "mặn mòi". Quả thực điệu "múa quạt" có sức thích ứng thần kỳ khi có thể ghép vào bất cứ nền nhạc nào cũng trông "rất gì và này nọ".

Ghép vào nhạc Vinahey bài nào cũng chuẩn không lệch đi đâu được

Hiển nhiên đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để 500 anh em game thủ đam mê Vinahey trổ tài ghép nhạc. Những bài Non-Stop nổi tiếng như 999 Đóa hồng Remix, Em vẫn chưa về Remix, Ai khóc nỗi đau này Remix... lại được dịp trỗi dậy khiến các anh em không thể ngồi yên.

Và tất nhiên không thể thiếu giai điệu của bản nhạc 999 Đóa Hoa Hồng Remix huyền thoại

Cộng đồng game thủ quả thực luôn giàu sức sáng tạo, biến mọi khoảnh khắc trong game trở nên cực kì sống động và có sức lan tỏa nhanh. Biết đâu đấy, trong tương lai ngoài múa quạt thì một số điệu quẩy khác của Việt Nam như "Thạch Sanh quét mạng nhện", "đánh trứng trên không", "chém hoa quả"…

Cộng đồng LMHT hào hứng chế nhạc điệu “múa quạt” của Vayne FPX, quả nhiên “Vinahey là bất diệt” - Ảnh 6.

Anh "Bảnh" mà biết chắc xúc động không nói nên lời mất

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điệu múa quạt của trang phục Vayne FPX?

Nguồn Game Không Hay Xóa Group