Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/11/2019 02:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Smeb liệu có phải là cái tên đáng tin cậy để thay thế vị trí của Khan trong đội hình SKT T1 mùa giải 2020?

Đáng lý ra, theo lời hứa của CEO tổ chức Esports T1, thì vào thứ 2 này tức ngày 25/11 vừa qua, đội hình chính thức với những bản hợp đồng mới của SKT T1 đã phải được công bố. Nhưng cuối cùng thì đến hiện tại những thông tin liên quan vẫn bặt vô âm tín, và lý do bào chữa của vị CEO kia là do Riot Games vẫn chưa thông qua những điều luật để xác nhận quyền chuyển nhượng hợp pháp, nên T1 vẫn chưa được công khai các bản hợp đồng mới của mình.

Để đáp lại những sự mong đợi của người hâm mộ, Joe Marsh - CEO của T1 mới đây đã hé lộ một vài chi tiết để cộng đồng fan tự tìm hiểu, như một cách để "lách luật", theo kiểu: "Đó là fan nói nha, chứ tụi tôi không có công khai hợp đồng nha! Không liên quan nha!"

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 1.
Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 2.

Tweet 1: "Cùng chờ đợi nào!"

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 3.

Tweet 2: "Hãy chào đón người chơi Đường trên mới của chúng tôi! Một đội ngũ mạnh mẽ đang được hình thành", kèm hình ảnh của một nhân vật trong... Star Wars

Những động thái này cho thấy một hiệu ứng tích cực rằng T1 vẫn hoạt động năng nổ trên thị trường chuyển nhượng, và có vẻ như họ cũng đã hoàn thành được một vài mục tiêu mà mình theo đuổi. Tuy nhiên động thái "nhá hàng" của CEO T1 thì chỉ càng khiến các fan nóng ruột hơn, và thay vì ngồi chờ đợi thì họ quyết tâm tìm ra chân tướng của hai bản hợp đồng bí ẩn này.

Về bài đăng Twitter đầu tiên, cộng đồng game thủ nhanh chóng phát hiện ra tấm ảnh của Joe Marsh thực chất được cắt ra từ một bức hình khác, và nhân vật trung tâm của bức hình này chẳng phải ai khác mà chính là HLV Kim "Kim" Jeong-soo - Người đang được đồn đoán là sẽ thay thế HLV kkOma tại T1, và mới đây cũng đã chính thức chia tay DAMWON Gaming.

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 4.

Tương tự như vậy, bài đăng chào mừng người chơi Đường trên mới của T1 trên Twitter cũng nhanh chóng được giải mã. Bức ảnh có tiêu đề "Chào mừng Baby Yoda" ban đầu khiến nhiều người cho rằng đây là cách để ám chỉ Nuguri - Anh chàng được một số fan đặt cho biệt danh này vì cơ địa gầy gò và đôi má hóp giống nhân vật Yoda trong Star Wars.

Tuy nhiên cuối cùng thì giả định này lại không đủ sức thuyết phục, bởi Yoda không phải là biệt danh phổ biến của Nuguri. Mặt khác, bức ảnh ghép khuôn mặt của Baby Yoda có background rất giống với khu vực Nhà thi đấu của LCK. Và khi săm soi moi móc một cách kỹ lưỡng, các nhà điều tra bàn phím đã phát hiện ra rằng bản gốc của bức ảnh chế này là ảnh chụp Smeb - Tuyển thủ vừa hết hạn hợp đồng với KT Rolster.

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 5.

Những chi tiết tương đồng giữa bức ảnh chế của T1 và ảnh chụp Smeb

Như vậy, nếu những phán đoán của cộng đồng game thủ là chính xác, thì hai bản hợp đồng tiếp theo của T1 sau bom tấn mang tên Cuzz sẽ là HLV Kim "Kim" Jeong-soo và tuyển thủ Đường trên kỳ cựu Song "Smeb" Kyung-ho.

Đồng thời, động thái của T1 cũng đã gián tiếp xác nhận việc họ gặp thất bại trong việc thương thảo hợp đồng mới với HLV kkOma và Khan.

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 6.
Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 7.

Ngoài ra, tiếp tục là một tin đồn được hé lộ bởi ESPN, rằng T1 sẽ chiêu mộ Roach - Tuyển thủ Dự bị Đường trên của Gen.G Esports. Thậm chí, trang báo này còn khẳng định rằng Roach chính là cái tên do HLV Kim đích thân lựa chọn và yêu cầu Ban lãnh đạo chiêu bộ.

Cộng đồng LMHT đóng vai Conan, điều tra ra danh tính 2 bản hợp đồng mới của SKT T1 chính là HLV Kim và Smeb? - Ảnh 8.

Gen.G Roach

Theo chia sẻ từ CEO của T1 - Joe Marsh, đội hình T1 trong mùa giải 2020 sẽ tiếp tục duy trì con số 10 thành viên như năm ngoái, đồng nghĩa với việc họ sẽ còn ít nhất 4 bản hợp đồng nữa chuẩn bị được công bố. (Hiện tại T1 đã có Faker - Đường giữa, Cuzz - Đi rừng, Teddy - Xạ thủ, Effort - Hỗ trợ, Gori - Dự bị Đường giữa và Leo - Dự bị Xạ thủ).